• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลหญิงรายบุคคล ประจำเดือนธันวาคม

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลหญิงรายบุคคล ประจำเดือนธันวาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลหญิงรายบุคคล ประจำเดือนธันวาคม มินจี จากวง NewJeans คว้าอันดับที่ 1 ในเดือนนี้

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ประจำเดือนนี้สำหรับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปแต่ละคน! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การรายงานข่าวของสื่อ การสื่อสาร และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป 655 คน โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนถึง 17 ธันวาคม

มินจี จากวง NewJeans ครองตำแหน่งของเธอที่อันดับที่ 1 ของรายการด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,794,152 ซึ่งเพิ่มขึ้น 30.91 เปอร์เซ็นต์ ในคะแนนของเธอตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ มินจี ได้แก่ “Chanel” “Billboard” และ “Bunnies” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุดของเธอ ได้แก่ “pure,” “pretty,” และ “refreshing” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของเธอยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 90.71 เปอร์เซ็นต์

ฮันนิ จากวง NewJeans ยังคงรักษาตำแหน่งของเธอในอันดับที่ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,098,518 คะแนน ซึ่งเพิ่มขึ้น 63.36 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนของเธอนับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

แทยอน Girls’ Generation เข้ามาใกล้อันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,951,474 คะแนน เพิ่มขึ้น 83.26 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

จีซู วง BLACKPINK ไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,239,536 คะแนน เพิ่มขึ้น 40.56 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

ในที่สุด แฮริน จากวง NewJeans ก็อยู่ใน 5 อันดับแรกด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,152,964 คะแนน ซึ่งเพิ่มขึ้น 52.04 เปอร์เซ็นต์ในคะแนนของเธอ

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. มินจี NewJeans
 2. ฮันนิ NewJeans
 3. แทยอน Girls’ Generation
 4. จีซู BLACKPINK
 5. เฮริน NewJeans
 6. เจนนี่ BLACKPINK
 7. ดาเนียล NewJeans
 8. จางวอนยอง IVE
 9. ลิซ่า BLACKPINK
 10. วินเทอร์ aespa
 11. นายอน TWICE
 12. มินะ TWICE
 13. โรเซ่ BLACKPINK
 14. คารีน่า aespa
 15. เวนดี้ Red Velvet
 16. จอย Red Velvet
 17. ซึลกิ Red Velvet
 18. โซจิน Girl’s Day
 19. อันยูจิน IVE
 20. คิม แชวอน LE SSERAFIM
 21. จีเซล aespa
 22. ไอรีน Red Velvet
 23. ฮเยอิน NewJeans
 24. ยุนอา Girls’ Generation
 25. คาซึฮะ LE SSERAFIM
 26. ฮโยยอน Girls’ Generation
 27. มิยอน (G)I-DLE
 28. กาอึล IVE
 29. จีฮโย TWICE
 30. เยริ Red Velvet

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า