จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ป ประจำเดือนธันวาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ป ประจำเดือนธันวาคม BLACKPINK ขึ้นสู่อันดับที่ 1 หลังมีข่าวต่อสัญญากิจกรรมวง

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับไอดอลกรุ๊ปทั้งหมด! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การรายงานข่าวของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนถึง 14 ธันวาคม

BLACKPINK ขึ้นสู่อันดับที่ 1 ของรายการเดือนนี้หลังจากเห็นดัชนีชื่อเสียงแบรนด์เพิ่มขึ้นถึง 118.35 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ทำให้คะแนนรวมของพวกเธออยู่ที่ 5,711,207 วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของกลุ่ม ได้แก่ “สัญญาผูกขาด” “ยางฮยอนซอก” และ “YG Entertainment” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ ““renew contracts,” “collaborate,” และ “soar” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของ BLACKPINK ยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 93.09 เปอร์เซ็นต์

NewJeans ไต่ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 4,938,338 คะแนน เพิ่มขึ้น 21.40 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว ด้าน BTS ครองอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 4,702,347 รายการ

ในขณะที่ SEVENTEEN เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 4 ด้วยดัชนี 3,769,086 และในที่สุด IVE ก็เข้ามาอยู่ที่ 5 อันดับแรกของเดือนธันวาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,345,070

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. BLACKPINK
 2. NewJeans
 3. BTS
 4. SEVENTEEN
 5. IVE
 6. BABYMONSTER
 7. RIIZE
 8. Stray Kids
 9. LE SSERAFIM
 10. Red Velvet
 11. aespa
 12. BTOB
 13. EXO
 14. Girls’ Generation
 15. TWICE
 16. NCT
 17. VIXX
 18. ZEROBASEONE
 19. OH MY GIRL
 20. THE BOYZ
 21. Super Junior
 22. SHINee
 23. (G)I-DLE
 24. ATEEZ
 25. ASTRO
 26. INFINITE
 27. Apink
 28. ENHYPEN
 29. MONSTA X
 30. H1-KEY

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า