จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนธันวาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนธันวาคม BLACKPINK ขึ้นสู่อันดับที่ 1 ของรายการหลังมีข่าวต่อสัญญา

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนนี้! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การรายงานข่าวของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของเกิร์ลกรุ๊ปต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายนถึง 10 ธันวาคม

BLACKPINK ขึ้นสู่อันดับที่ 1 ของรายการเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 6,148,842 คะแนน เพิ่มขึ้น 55.71 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของกลุ่ม ได้แก่ “full group,” “Yang Hyun Suk” และ “YG Entertainment,” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องอันดับสูงสุด ได้แก่ “contract renewal,” “soar” และ “sign” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของ BLACKPINK ยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 93.54 เปอร์เซ็นต์

ในขณะเดียวกัน NewJeans ครองอันดับที่ 2 ในรายการด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,730,218 ทางด้าน IVE เข้ามาใกล้อันดับสามของเดือนธันวาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,547,363

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ BABYMONSTER ของ YG Entertainment เข้าสู่อันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 2,691,229 รายการ ในที่สุด aespa ก็ติดอันดับ 5 อันดับแรกด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 2,594,605 คะแนน เพิ่มขึ้น 16.07 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. BLACKPINK
 2. NewJeans
 3. IVE
 4. BABYMONSTER
 5. aespa
 6. LE SSERAFIM
 7. (G)I-DLE
 8. TWICE
 9. Red Velvet
 10. OH MY GIRL
 11. Girls’ Generation
 12. cignature
 13. Girl’s Day
 14. fromis_9
 15. MAMAMOO
 16. NMIXX
 17. H1-KEY
 18. STAYC
 19. Dreamcatcher
 20. EXID
 21. WJSN
 22. LABOUM
 23. Apink
 24. APRIL
 25. Kep1er
 26. LOONA
 27. Ladies’ Code
 28. ALICE
 29. DIA
 30. ITZY

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า