• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • เลิกกันแล้ว ! 2 คู่รัก อีคังอิน-อีนาอึน และ ซอลยองอู-ยังเยนา หลังมีข่าวลือการออกเดท

เลิกกันแล้ว ! 2 คู่รัก อีคังอิน-อีนาอึน และ ซอลยองอู-ยังเยนา หลังมีข่าวลือการออกเดท

Image

เลิกฟ้าผ่า ! 2 คู่รัก นักแสดงกับฟุตบอลทีมชาติ อีคังอิน-อีนาอึน และ ซอลยองอู-ยังเยนา หลังมีข่าวลือการออกเดทเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา

ตามรายงานของสื่อพิเศษเมื่อวันที่ 5 มกราคม คู่รักทั้ง 2 มีข่าวลือเรื่องการออกเดทเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขากลายเป็นหัวข้อข่าว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 1 มกราคม สื่อแห่งหนึ่งรายงานว่านักฟุตบอลอีคังอิน (23) และอดีตสมาชิก APRIL /นักแสดง อีนาอึน (25) กำลังออกเดทกัน ต่อมา เมื่อวันที่ 3 มกราคม ก็มีข่าวลือแพร่สะพัดผ่านชุมชนออนไลน์ว่า ยังเยนา อดีตสมาชิก APRIL /นักแสดง (อายุ 24 ปี) และนักฟุตบอล ซอลยองอู (อายุ 26 ปี) กำลังออกเดทกันด้วย โดยอาศัย “หลักฐาน” ในรูปแบบต่าง ๆ

อีคังอิน, อีนาอึน

ไม่นานหลังจากมีข่าวลือเรื่องการออกเดทเกิดขึ้น ต้นสังกัดของอีนาอึนก็ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว โดยระบุว่าเธอและลีคังอินเป็นเพียง “คนรู้จัก” เท่านั้น เช่นเดียวกัน ประมาณหนึ่งวันหลังจากมีข่าวลือเรื่องการออกเดทของ ยังเยนา ต้นสังกัดของเธออธิบายอย่างสั้น ๆ ว่าพวกเขาไม่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับ “ชีวิตส่วนตัว” ของศิลปินได้

จากภาพถ่ายของปาปารัสซี่ที่เผยแพร่โดย THE FACT เมื่อวันที่ 1 มกราคม ตามเวลาเกาหลี มีผู้พบเห็นอีคังอิน และอีนาอึนพบกันในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามตอนนี้ตามรายงานของ SPOTV News พวกเขาทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว

นอกจากนี้ ข่าว SPOTV ยังอ้างว่า ซอลยองอู และยังเยนา ก็เพิ่งเลิกกัน “เนื่องจากตารางงานที่ยุ่ง” เพิ่งเลิกกัน “เนื่องจากตารางงานที่ยุ่ง” ทำให้เกิดการคาดเดาต่าง ๆ ทางออนไลน์ว่าสมาชิก APRIL ทุกคนได้รับการแนะนำให้รู้จักกับนักฟุตบอลดาวรุ่งรุ่นเยาว์ที่ “การประชุมกลุ่ม”

ซอลยองอู, ยังเยนา

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า