• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • พักตารางงาน ‘คิมแชวอน’ LE SSERAFIM ชั่วคราว หลังป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A

พักตารางงาน ‘คิมแชวอน’ LE SSERAFIM ชั่วคราว หลังป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A

Image

ต้นสังกัดประกาศ พักตารางงาน ‘คิมแชวอน’ LE SSERAFIM ชั่วคราว หลังป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A แต่อาการยังไม่ดีขึ้น

อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดีกว่า ก่อนหน้านี้ LE SSERAFIM ยกเลิกคอนเสิร์ต “FLAME RISES” ในกรุงเทพฯ ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 7 และ 8 ตุลาคม หลังจากที่สมาชิกสามคน ได้แก่ คิมแชวอน, ฮูยุนจิน และคาซูฮะ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ประเภท A

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา SOURCE MUSIC ต้นสังกัดของ LE SSERAFIM ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการต่อไปนี้เกี่ยวกับสถานะของสุขภาพของคิมแชวอนผ่านทาง Weverse

“สวัสดี นี่คือ SOURCE MUSIC เราต้องการจะอัปเดตเรื่องสุขภาพของเมมเบอร์ LE SSERAFIM คิมแชวอน และตารางที่จะมาถึงของเธอ

คิมแชวอน อยู่ระหว่างการรักษาตัวจากไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A อย่างไรก็ตาม เธอยังคงมีอาการวิงเวียนศีรษะอย่างต่อเนื่อง ทำให้เธอต้องไปโรงพยาบาลเพิ่มเติมในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม โดยในระหว่างนั้นเธอได้รับคำแนะนำจากแพทย์ให้พักผ่อนสักระยะหนึ่ง

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้พิจารณาแล้วว่าลำดับความสำคัญของเธอควรอยู่ที่การพักฟื้นร่างกาย คิมแชวอน จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดชั่วคราว รวมถึง Pre-recording ของ NPOP ตามตารางวันนี้

ทั้งนี้ LE SSERAFIM จะดำเนินกิจกรรมด้วยสมาชิกเพียง 4 คนเท่านั้น เราจะอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกลับมาทำกิจกรรมของคิมแชวอน เรายังคงเอาสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินเป็นสำคัญที่สุด และเราจะทำสุดฝีมือเพื่อให้มั่นใจว่าคิมแชวอนจะได้พบเจอกับแฟน ๆ ตอนหายดีแล้ว

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า