• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • 4 สมาชิกจากวง BTOB เซ็นสัญญาพิเศษกับต้นสังกัดใหม่แล้ว พร้อมมุ่งเน้นกิจกรรมวง

4 สมาชิกจากวง BTOB เซ็นสัญญาพิเศษกับต้นสังกัดใหม่แล้ว พร้อมมุ่งเน้นกิจกรรมวง

Image

อึนกวัง, มินฮยอก, ฮยอนชิก และพีเนียล 4 สมาชิกจากวง BTOB เซ็นสัญญาพิเศษกับต้นสังกัดใหม่แล้ว พร้อมมุ่งเน้นกิจกรรมวง

สมาชิกสี่คนของกลุ่ม BTOB (ซออึนกวัง, อีมินฮยอก, ลิมฮยอนซิก และพีเนียล) เซ็นสัญญากับบริษัทใหม่และจะยังคงทำกิจกรรมต่อไป หลังจากล่าสุดสัญญาผูกขาด 11 ปีกับ Cube Entertainment หมดลง ลีดเดอร์ซออึนกวัง, อีมินฮยอก, ลิมฮยอนซิก และพีเนียลประกาศว่าพวกเขาจะเซ็นสัญญากับบริษัทใหม่และดำเนินกิจกรรมต่อไป

เพื่อตอบสนองกับสิ่งนี้ เจ้าหน้าที่ของบริษัทกล่าวว่า “เนื่องจากพวกเขาเซ็นสัญญาพิเศษกับสมาชิก BTOB ทั้ง 4 คน ได้แก่ ซออึนกวัง, อีมินฮยอก, ลิมฮยอนซิก และพีเนียล พวกเขาวางแผนคือการแสดงให้สมาชิกเห็นความกระตือรือร้นในด้านต่าง ๆ ในอนาคต และถึงแม้ว่าสมาชิกจะมาจากคนละบริษัท แต่สมาชิกทุกคนก็สนใจกิจกรรมแบบกลุ่มเต็มที่ เนื่องจากพวกเขามีเจตจำนงอันแรงกล้า

พวกเขาจึงสัญญาว่าจะให้การสนับสนุนเพื่อให้กิจกรรมกลุ่มสำคัญที่สุดด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงวางแผนที่จะจัดตั้ง ทีมงานที่ทุ่มเทพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในด้านความบันเทิงแต่ละด้าน และแผนการโดยละเอียดสำหรับกิจกรรมในอนาคต รวมถึงชื่อบริษัท จะมีการประกาศตามลำดับ”

BTOB ซึ่งเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2555 ได้รับความรักมากมายจากเพลงเช่น ‘Missing You’, ‘It’s OK’, ‘Can’t Do It Without You’ และ ‘Wind And Wish’ และสมาชิกทุกคนจะยังคงดำเนินต่อไป เพื่อทำงานร่วมกันเป็นกลุ่มที่สมบูรณ์ในอนาคตเราวางแผนที่จะดำเนินกิจกรรมกลุ่มต่อไป

ในขณะเดียวกันสมาชิก อี ชางซอบ ได้ลงนามในสัญญาพิเศษกับ Fantagio สถานะของยุกซองแจสมาชิกที่เหลือยังไม่ชัดเจน แม้ว่า BTOB จะล้มเหลวในการถ่ายโอนเป็นกลุ่มที่สมบูรณ์ แต่ก็สันนิษฐานว่าพวกเขาจะยังคงเดินหน้าต่อไป

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า