6 สมาชิก BTOB ตันสินใจไม่ต่อสัญญากับ Cube Entertainment หลังอยู่มานาน 11 ปี !

Image

โบกมือลาแล้ว ! 6 สมาชิกจากวงบอยแบรนด์ BTOB ตันสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด Cube Entertainment หลังอยู่มานาน 11 ปี

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน Cube Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกมาประกาศข่าวการไม่ต่อสัญญาพิเศษของ BTOB หลังร่วมงานกันมานาน 11 ปี ผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียทางการต่าง ๆ โดยเนื้อหาฉบับเต็มในแถลงการณ์ ระบุว่า

“สวัสดี นี่คือคิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์ เรากำลังออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของ BTOB

ก่อนที่สัญญาพิเศษฉบับที่สองของ BTOB จะหมดอายุ ทางต้นสังกัดได้ดำเนินการหารืออย่างรอบคอบกับสมาชิกเป็นระยะเวลานาน และด้วยเหตุนี้ เราจึงตัดสินใจร่วมกันว่าจะไม่มีการต่ออายุสัญญา 

ดังนั้น Cube Entertainment และซออึนกวัง, อีมินฮยอก, อีชางซอบ, อิมฮยอนซิก, พีเนียล และยุกซองแจ BTOB จึงได้ปิดท้ายการเดินทางที่ยาวนาน 11 ปีของเราด้วยกัน

หลังจากเปิดตัวเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2555 BTOB ก็ได้ก่อตั้งขึ้นในฐานะบอยแบนด์ที่เป็นตัวแทนของเคป๊อปรุ่นที่สามผ่านความสามารถในการร้องเพลงที่โดดเด่นและดนตรีที่เป็นที่รักของสาธารณชน

เราขอแสดงความขอบคุณต่อ BTOB ที่ได้จัดแสดงการแสดงที่น่าภาคภูมิใจมาเป็นเวลานานในฐานะ [ศิลปิน] ภายใต้ Cube Entertainment เช่นเดียวกับ MELODY (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ BTOB) ที่กลายเป็นจุดแข็งของ BTOB เคียงข้างพวกเขามาโดยตลอด

แม้ว่าความสัมพันธ์ของ Cube Entertainment และ BTOB จะสิ้นสุดลง ณ ที่นี้ แต่เราจะสนับสนุนการเติบโตใหม่และอนาคตอันสดใสของสมาชิก BTOB ที่มีศักยภาพไร้ขีดจำกัดอย่างจริงใจ โปรดส่งความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงให้กับ BTOB ที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่

ขอบคุณ”

BTOB เปิดตัวภายใต้ Cube Entertainment ในปี 2012 ในปี 2018 สมาชิก BTOB ทุกคนได้ต่อสัญญาพิเศษกับ Cube Entertainment ก่อนที่จะยุติสัญญาในที่สุด

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า