3 ผู้เข้าแข่งขัน “Boy’s Planet” ประกาศถอนตัวก่อนรายการเริ่ม

Image

“Boys Planet” ของ Mnet เริ่มต้นการเดินทางด้วยเด็กฝึกหัด 95 คน หลังจากที่เด็กฝึกหัด 3 คน ถอนตัวจากรายการก่อนออกอากาศ

ก่อนหน้านี้ “Boys Planet” ภาคต่อของ “girls planet 999” จาก Mnet ได้ประกาศว่าจะมีเด็กฝึกทั้งหมด 98 คน เข้าร่วมรายการ ซึ่งประกอบด้วย ผู้เข้าแข่งขัน 49 คนจาก K Group และ 49 คนจาก G Group

อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกที่หอพัก เด็กฝึกหัด 3 คนแสดงความตั้งใจที่จะออกจากรายการด้วยเหตุผลหลายประการ และตัดสินใจออกจากรายการหลังจากปรึกษาหารือกันเป็นเวลานานกับทีมผู้ผลิต โดยเด็กฝึกเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยในโปรไฟล์ในฐานะผู้เข้าร่วม “Boy’s Planet” ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ตัวแทนจาก “Boy’s Planet” กล่าวว่า “ในระหว่างการแข่งขัน เด็กฝึกบางคนแสดงความตั้งใจที่จะออกจากโปรแกรม ซึ่งทีมโปรดิวเซอร์ไม่ได้พูดคุยแค่กับผู้เข้าแข่งขันเท่านั้น แต่ยังพบปะกับต้นสังกัดหรือผู้ปกครองของพวกเขาเพื่อแบ่งปันความคิดเห็นร่วมกันด้วย หลังจากการอภิปรายที่ยาวนาน เราได้ตัดสินใจที่จะเคารพความคิดเห็นของผู้เข้าแข่งขันเหล่านั้น”

ในขณะเดียวกัน “Boy’s Planet” ได้เปิดตัววิดีโอการแสดงเพลงธีมรายการ “Here I Am” เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม โดย ผู้เข้าแข่งขันเช่น ฮุย สมาชิกวง Pentagon และเซ็นเตอร์ ซองฮันบิน ได้รับความสนใจทันทีหลังจากวิดีโอเผยแพร่

“Boy’s Planet” จะออกอากาศตอนแรกเวลา 20.00 น. ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ปีหน้า ตามเวลาเกาหลี

ขอบคุณที่มาจาก kbizoom

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า