• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • นึกว่าเจ้าหญิง ! 4 สาว BLACKPINK ในชุดราตรี ร่วมงานที่พระราชวังบักกิงแฮม

นึกว่าเจ้าหญิง ! 4 สาว BLACKPINK ในชุดราตรี ร่วมงานที่พระราชวังบักกิงแฮม

Image

นึกว่าเจ้าหญิง ! 4 สาว BLACKPINK ในชุดราตรี ขณะเข้าร่วมงานเลี้ยงในฐานะทูตของ COP26 ที่พระราชวังบักกิงแฮม ประเทศอังกฤษ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ 4 สาว BLACKPINK ได้รับเกียรติให้เป็นแขกผู้มีเกียรติในงานเลี้ยงของรัฐเกาหลีใต้-อังกฤษ ซึ่งจัดขึ้นที่พระราชวังบักกิงแฮม (Buckingham)

งานเลี้ยงดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน เพื่อเป็นเกียรติแก่ประธานาธิบดี ยุน ซุกยอล ของเกาหลีใต้ เยือนสหราชอาณาจักร เพื่อกระชับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น งานนี้มีบุคคลสำคัญจากอังกฤษและเกาหลีเข้าร่วม รวมทั้งนายกรัฐมนตรี ริชิ ซูนัก และสมาชิกราชวงศ์ ถือเป็นงานสำคัญที่จัดแสดงความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศ

โดยในครั้งนี้ BLACKPINK ร่วมงานเลี้ยงในฐานะทูตของ COP26 และสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ สมาชิกทั้ง 4 คนได้รับการยอมรับในระหว่างงานเลี้ยงเพื่อนำข้อความแห่งความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมมาสู่ผู้ชมทั่วโลก

หลังจากนั้นแฟน ๆ ก็ได้มีการแชร์วิดีโอต่าง ๆ ภายในบริเวณงานเลี้ยง โดยวิดิโอส่วนใหญ่เป็นวิดิโอที่เน้น 4 สาว BLACKPINK ในงานเลี้ยง ขณะพบปะและพูดคุยกับพระเจ้าชาร์ลที่ 3 ในชุมชนออนไลน์และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่แฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่การประชุมสุดยอด COP26 ในเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ BLACKPINK มีบทบาทสำคัญในในฐานะทูตสันถวไมตรีและผู้สนับสนุนการดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศ พวกเขาเผยแพร่วิดีโอคอลเกี่ยวกับผู้นำโลกให้จัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างจริงจัง และเรียกร้องให้ดำเนินการร่วมกันเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามด้านสิ่งแวดล้อม การมีส่วนร่วมนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ซึ่งสอดคล้องกับบทบาททูตของพวกเขาสำหรับ COP26

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า