‘บังเยดัม’ เปิดใจเกี่ยวกับเหตุผลที่เขาออกจาก YG Entertainment

Image

‘บังเยดัม’ เปิดใจเกี่ยวกับเหตุผลที่เขาออกจาก YG Entertainment และ TREASURE เพื่อมาเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างที่ตั้งใจ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บังเยดัม เพิ่งจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาในชื่อว่า ‘Only One’ โดยอัลบั้มนี้ถือเป็นการเริ่มต้นการเป็นศิลปินเดี่ยวของเขา อัลบั้มนี้ประกอบด้วยเพลงหกเพลง รวมถึงเพลงไตเติ้ล “Only One” และนำเสนอวิวัฒนาการของเขาในฐานะศิลปิน

ล่าสุดเขาก็เพิ่งออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการออกจาก YG Entertainment โดยเขากล่าวว่า “ผมออกจากบริษัทเพราะผมเปลี่ยนใจ” เขากล่าวว่าเขาได้คิดที่จะศึกษาการผลิตและทำกิจกรรมเดี่ยวตั้งแต่ยังเป็นเด็กฝึกหัด แต่ได้ตัดสินใจที่จะปรับเป้าหมายของเขาให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัท อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป เขาได้ค้นพบทิศทางใหม่ผ่านการสนทนากับบริษัท

บังเยดัม ยังเปิดใจเกี่ยวกับ “ความกังวล” ของเขา โดยแสดงความปรารถนาที่จะแสดงอาชีพเดี่ยวและแสดงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะยังคงเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้ YG ต่อไป แต่เขาอ้างถึง “ความแตกต่างในแนวทาง” เป็นเหตุผลในการหาเอเจนซี่ใหม่ “ฉันไม่คิดว่ามันจะถึงจุดที่ฉันไม่สามารถทนได้”

เขากล่าวว่า “มันอาจดูเหมือนเป็นเช่นนั้นในท้ายที่สุด แต่ผมอยู่ที่ YG มาเป็นเวลานานและได้เรียนรู้มากมาย อย่างไรก็ตามผมคิดว่ามันค่อนข้างแตกต่างไปจากภาพที่ผมมีตอนตั้งเป้าหมายก่อนเริ่มธุรกิจนี้ ยิ่งล่าช้าไปนานเท่าไหร่ แฟน ๆ และบริษัทก็จะยิ่งเสียใจมากขึ้นเท่านั้น”

เขาตระหนักถึงคุณค่าของเวลาของเขากับ TREASURE โดยเน้นว่าเขาตั้งเป้าที่จะสร้างสมดุลระหว่างแนวโน้มแบบไอดอลและแบบศิลปินในอาชีพเดี่ยวของเขา เขาตั้งข้อสังเกตว่าศิลปินมักจะแสดงออกอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา ในขณะที่ไอดอลมักจะปรับตัวให้เข้ากับความคาดหวังของแฟนๆ

เพื่อสนับสนุนวงเก่าของเขา บังเยดัม แสดงความชื่นชมสมาชิก TREASURE และความสามารถในการปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลง เขาชื่นชมความยืดหยุ่นและการเติบโตของพวกเขาแม้จะเผชิญกับความท้าทายก็ตาม

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า