• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘แบมแบม’ พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อเขาออกไปแฮงเอาท์กับ “97-Line”

‘แบมแบม’ พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อเขาออกไปแฮงเอาท์กับ “97-Line”

Image

‘แบมแบม’ พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อเขาออกไปแฮงเอาท์กับกลุ่มเพื่อน “97-Line” ในตอนล่าสุดของรายการ Bam House !

ในบรรดากลุ่มมิตรภาพ K-Pop ตามวัยต่าง ๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า 97-line เป็นหนึ่งในกลุ่มที่โดดเด่นที่สุด เริ่มต้นด้วย ยูคยอม GOT7, จองกุก BTS, แบมแบม GOT7, ชาอึนอู ASTRO, The8, DK, มินกยู SEVENTEEN และ แจฮยอน NCT เป็นสมาชิกที่รู้จักบางส่วนที่ได้เข้าร่วม

ชื่อ 97 Line มักจะพาดหัวข่าวเมื่อพวกเขาพบกัน เช่น ตอนที่จองกุก อึนอู และมินกยู ถูกพบเห็นที่ปูซานด้วยกันเมื่อต้นปีนี้ หรือเมื่อบังชาน 97 line อีกคนหนึ่งจาก Stray Kids มาร่วมรับประทานอาหารกับพวกเขา ทำให้แฟน ๆ หลายคนสงสัยว่าพวกเขาทำอะไรเวลาไปเที่ยว และดูเหมือนว่าแบมแบมเพิ่งจะเปิดเผยว่าพวกเขาทำอะไร!

อย่างไรก็ตาม ตอนล่าสุดของรายการ Bam House ใน YouTube ของแบมแบม เขาได้นั่งพูดคุยกับ ยอนจุน จากวง TXT และพูดคุยกันในหัวข้อต่าง ๆ มากมาย

มีอยู่ช่วงหนึ่ง ยอนจุนพูดถึงเพื่อน 99 line ของเขา ชางบิน Stray Kids ไดโน SEVENTEEN และ TAG ของ Golden Child แบมแบมเริ่มสงสัยและถามว่า 99 line ทำอะไรตอนเจอกัน โดย ยอนจุน เล่าว่าพวกเขามักจะคุยกันเรื่องจริงจังเมื่อเจอกัน

จากนั้นแบมแบมก็ได้เปิดเผยว่า 97 line มักจะ “ไม่พูดมาก” เวลาเจอกัน ชอบทำกิจกรรมอย่างโบว์ลิ่งมากกว่า โดยบอกว่าเขาไม่ได้ทำแบบเดียวกันตอนที่เขาอายุขนาดนั้น แบมแบมยังบอกอีกว่า ตอนเขาอายุ 24 ไม่ได้คุยกันจริงจังขนาดนั้น ทุก ๆ คนใน 97 line ก็เช่นเดียวกัน !

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า