• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • เมนเทอร์ ‘แบยุนจอง’ เผยประสบการณ์ลดน้ำหนัก 13 กก. ในเวลาเพียง 3 เดือน

เมนเทอร์ ‘แบยุนจอง’ เผยประสบการณ์ลดน้ำหนัก 13 กก. ในเวลาเพียง 3 เดือน

Image

นักออกแบบท่าเต้น หรือ เมนเทอร์ ‘แบยุนจอง‘ เผยประสบการณ์ลดน้ำหนัก 13 กก. จาก 73 กก. เหลือเพียง 60 กก. ในเวลาเพียงแค่ 3 เดือน

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม เมนเทอร์ ‘แบยุนจอง‘ นักออกแบบท่าเต้นได้ใช้บัญชี Instagram ส่วนตัวของเธอเพื่อแชร์รูปถ่ายของตัวเองก่อนและหลังการลดน้ำหนักของเธอ รวมถึงรูปถ่ายที่เธอโพสท่าพร้อมกับถืออาหารเสริมของเกาหลี พร้อมเขียนว่า “ฉันพยายามจะกล้าหาญ ไม่สิ ฉันเป็นแบบนั้นจริงๆ จนกระทั่ง 4 เดือนที่แล้วเหรอ? ตอนนั้นฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เมื่อถ่ายรูปนี้ ฉันรู้เลยว่ามันร้ายแรงแค่ไหน ฉันเดาว่าฉันอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังจริงๆ”

ตามโพสต์ของเธอ เธอมีน้ำหนักมากถึง 73 กก. (~ 161 ปอนด์) หลังจากคลอดบุตรคนแรกเมื่อต้นปีนี้ “ฉันพยายามลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารจริง ๆ แต่ตอนนี้ฉันอายุมากขึ้น ความแข็งแรงของฉันก็น้อยลง และฉันก็ลดน้ำหนักได้ไม่มากนัก ฉันได้ผลดีกับยาสมุนไพรเกาหลีมาโดยตลอด เลยลอง ด้วยความอยากรู้อยากเห็นและแน่นอนว่ามันได้ผล ฉันแนะนำให้คนอย่างฉันที่มีความมุ่งมั่นเหมือนปล่องไฟแต่ไม่สามารถลดน้ำหนักได้เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ” เธอกล่าวต่อ

“ก่อนหน้านั้น ฉันแกล้งทำเป็นโอเคและเท่ แต่ฉันรู้สึกหดหู่จริงๆ และรู้สึกน่าสงสาร” อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่เธอลดน้ำหนัก เธอบอกว่าเธอได้รับความมั่นใจกลับมา และเธอจะเป็นกำลังใจให้กับคนอื่นๆ ที่กำลังลดน้ำหนักอยู่

สำหรับ แบยุนจอง (Bae Yoon Jung) ครูและนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ให้กับเหล่าศิลปิน K-pop ซึ่งเลื่องลือในด้านความเข้มงวดและบุคลิกที่เด็ดขาด ซึ่งเธอมักจะได้รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ด้านการเต้นในรายการเซอร์ไววัลต่าง ๆ อย่างเช่น ‘Produce 101’ เธอแต่งงานกับสามีที่ไม่ใช่คนดัง ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นรุ่นน้องของเธอและเป็นซีอีโอของสโมสรฟุตบอลแห่งหนึ่งถึง 10 ปี เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 และได้คลอดบุตรชายคนแรกในเดือนมิถุนายน 2564

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า