• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ATTRAKT ยื่นฟ้องอดีตสมาชิก FIFTY FIFTY 3 คน 13 พันล้านวอน ในข้อหาละเมิดสัญญาผูกขาด

ATTRAKT ยื่นฟ้องอดีตสมาชิก FIFTY FIFTY 3 คน 13 พันล้านวอน ในข้อหาละเมิดสัญญาผูกขาด

Image

ATTRAKT ยื่นฟ้องอดีตสมาชิก FIFTY FIFTY 3 คน แซนา, อารัน, ชีโอ และอันซองอิล The Givers Ceo 13 พันล้านวอน ในข้อหาละเมิดสัญญาผูกขาด

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี ATTRAKT ต้นสังกัดของ FIFTY FIFTY กล่าวว่า “เราได้ยื่นฟ้องทางแพ่งเพื่อเรียกร้องค่าชดเชยสำหรับความเสียหายและบทลงโทษต่ออดีตสมาชิกสามคนของ FIFTY FIFTY แซนา, อารัน และชีโอ สำหรับการละเมิดสัญญาพิเศษของพวกเขา

นอกจากนี้เรายังได้ยื่นฟ้องด้วย คดีค่าชดเชยความเสียหายที่เกิดจากการกระทำที่ผิดกฎหมายร่วมกันกับ The Givers, อันซองอิล, แพคจินซิล และผู้ปกครองของสมาชิกทั้ง 3 คนที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการยกเลิกสัญญาผูกขาดอย่างไม่ยุติธรรม”

จำนวนค่าเสียหายและค่าปรับที่คำนวณโดย ATTRAKT มีมูลค่าหลายหมื่นล้านวอน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่ความเสียหายจะขยายออกไปอีกในระหว่างกระบวนการดำเนินคดี เป็นที่ทราบกันว่ามีการฟ้องร้องโดยมีการเรียกร้องบางส่วนอย่างชัดเจนในขั้นตอนการยื่นเรื่องร้องเรียน

ทนายความพัคแจฮยอนจากสำนักงานกฎหมาย Lee & Ko ซึ่งเป็นตัวแทนของคดีนี้กล่าวว่า “เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินการฟ้องร้อง โดยคำนึงว่าคดีนี้อาจเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างคำสั่งการค้าที่เป็นธรรมในวงการบันเทิง นอกเหนือจากการเรียกคืนความเสียหายอย่างง่ายๆ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า