ATTRAKT ประกาศยกเลิกสัญญาและดำเนินการทางกฎหมายกับ 3 สมาชิก ‘FIFTYFIFTY’

Image

ATTRAKT ประกาศยกเลิกสัญญาและดำเนินการทางกฎหมายกับ 3 สมาชิก แซนา ชีโอ และอารัน จาก ‘FIFTYFIFTY’ หลังมีดรามาฟ้องค่าย

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ATTRAKT ต้นสังกัดของ FIFTYFIFTY ได้ออกมาแถลงว่า “เราได้แจ้ง แซนา ชีโอ และอารัน สมาชิกทั้ง 3 คนของวง FIFTY FIFTY เกิร์ลกรุ๊ปในเครือเอเจนซี่ของเรา ถึงการสิ้นสุดสัญญาพิเศษของพวกเขา ณ วันที่ 19 ตุลาคม ยกเว้น คีน่า แล้วที่จะยังคงอยู่กับเราเหมือนเดิม”

เจ้าหน้าที่ของ ATTRAKT กล่าวว่า “เราได้ดำเนินการเพื่อตอบสนองต่อสมาชิกสามทั้ง 3 ของ FIFTYFIFTY ที่ขาดการแก้ไขหรือการสะท้อนใด ๆ เกี่ยวกับการละเมิดสัญญาที่ร้ายแรงของพวกเขา” และกล่าวเพิ่มเติมว่า “เราจะหารือเกี่ยวกับการตอบสนองในการติดตามผลกับสมาชิกในอนาคต”

FIFTY FIFTY เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2022 และเพลง “Cupid” ของพวกเขาก็สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ในเดือนมิถุนายน FIFTY FIFTY ได้ยื่นคำร้องเพื่อจำหน่ายชั่วคราวเพื่อระงับความถูกต้องของสัญญาผูกขาดกับ ATTRAKT

ทาง ATTRAKT สงสัยว่า The Givers ซึ่งเป็นบริษัทภายนอก พยายามจะแทรกแซงและดึงตัว FIFTY FIFTY ไปอยู่ด้วยด้วยว่าตัวเองสนิทและเป็นตัวกลางเพื่อประสานงานของค่ายกับศิลปินอยู่แล้ว

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ศาลแขวงกลางกรุงโซลได้ตัดสิน โดยท้ายที่สุดได้ปฏิเสธคำขอของสมาชิก FIFTY FIFTY ทั้งสี่คนในการระงับสัญญาของพวกเขา อย่างไรก็ตาม FIFTY FIFTY ได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าวทันที

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ คีน่า หนึ่งในสมาชิกของวง ได้ยื่นหนังสือแจ้งการถอนอุทธรณ์ทางกฎหมายต่อต้นสังกัด ATTRAKT ที่เป็นต้นสังกัดแล้ว คีน่า ได้มาขอโทษทั้งน้ำตา และแสดงความรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รู้สึกดีเลยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า