อัลบั้มของ ATEEZ ติดอันดับบนใน Billboard 200 นานกว่า 4 สัปดาห์

Image

มินิอัลบั้ม “THE WORLD EP.2 : OUTLAW” กลายเป็นอัลบั้มแรกของ ATEEZ ที่ติดอันดับบนใน Billboard 200 นานกว่า 4 สัปดาห์

เมื่อเดือนที่แล้ว ATEEZ ประสบความสำเร็จในอันดับสูงสุดของพวกเขาใน Billboard 200 โดยที่มินิอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา “THE WORLD EP.2 : OUTLAW” เปิดตัวในอันดับที่ 2 หลังจากทำคะแนนในสัปดาห์ยอดขายที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มในสหรัฐอเมริกาจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมตามเวลาท้องถิ่น Billboard ได้ประกาศว่า “THE WORLD EP.2 : OUTLAW” ได้กลายเป็นอัลบั้มแรกของ ATEEZ ที่ใช้เวลา 4 สัปดาห์ในชาร์ต Top 200 Albums สำหรับสัปดาห์ที่สิ้นสุดในวันที่ 22 กรกฎาคม มินิอัลบั้มใช้เวลาสัปดาห์ที่สี่ติดต่อกันใน Billboard 200 ที่อันดับ 117

“THE WORLD EP.2 : OUTLAW” ยังคงแข็งแกร่งในชาร์ต Billboard อื่น ๆ หลายชาร์ตในสัปดาห์นี้ มินิอัลบั้มยังคงอยู่ในอันดับที่ 3 ในชาร์ต World Albums อันดับที่ 9 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มปัจจุบันสูงสุด และอันดับที่ 11 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มสูงสุดในสัปดาห์ที่สี่ของทั้งสามชาร์ต

ในที่สุด ATEEZ ก็ติดอันดับ Artist 100 ของ Billboard ในอันดับที่ 81 นับเป็นสัปดาห์ที่ 12 ของพวกเขาในชาร์ต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า