จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์นักแสดง ประจำเดือนตุลาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์นักแสดง ประจำเดือนตุลาคม คังดงวอน ขึ้นสู่อันดับ 1 หลัง Dr. Cheon and the Lost Talisman ออกฉาย

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับนักแสดงภาพยนตร์! การจัดอันดับพิจารณาจากการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ความครอบคลุมของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของดาราภาพยนตร์ยอดนิยม 50 คน โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 19 กันยายนถึง 19 ตุลาคม

คังดงวอน พระเอกระดับแถวหน้าอยู่ในอันดับที่ 1 ของเดือนตุลาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 9,928,065 วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของเขา ได้แก่ “Dr. Cheon and the Lost Talisman,” “possessed,” และ “Psick University” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องอันดับสูงสุดของเขารวมถึง “handsome,” “transform,” และ “sincere.” การวิเคราะห์เชิงบวกและเชิงลบของคังดงวอนยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 83.07 เปอร์เซ็นต์

โกยุนจอง ได้อันดับที่ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 9,312,332 คะแนน เพิ่มขึ้น 9.81 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้วในขณะเดียวกัน โจอินซอง รั้งอันดับที่ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 5,681,887

ซงจุงกิ ยิงไปที่อันดับ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,951,374 ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก 225.23 เปอร์เซ็นต์ในคะแนนของเขาตั้งแต่เดือนกันยายน ในที่สุด ฮันฮโยจู เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,709,324 ในเดือนตุลาคม

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. Kang Dong Won
 2. Go Yoon Jung
 3. Jo In Sung
 4. Song Joong Ki
 5. Han Hyo Joo
 6. Kim Nam Gil
 7. Kang Ha Neul
 8. Jung So Min
 9. Lee Yoo Mi
 10. Jeon Yeo Been
 11. Yoon Kye Sang
 12. Lee Byung Hun
 13. Lee Seo Jin
 14. Han Ji Min
 15. Gong Yoo
 16. Ha Jung Woo
 17. Im Siwan
 18. Son Suk Ku
 19. Ryu Seung Ryong
 20. Kim Hye Soo
 21. Park Bo Young
 22. Uhm Jung Hwa
 23. Park Seo Joon
 24. Hyun Bin
 25. Lee Jong Suk
 26. Lee Je Hoon
 27. Nam Joo Hyuk
 28. Jung Woo Sung
 29. Jung Hae In
 30. Ma Dong Seok

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า