ไม่เคยลงจากชาร์ต ! “5-STAR” ของ ยังคงอยู่บน Billboard 200 นาน 16 สัปดาห์

Image

ไม่เคยลงจากชาร์ต ! “5-STAR” ของ Stray Kids ยังคงอยู่บน Billboard 200 นาน 16 สัปดาห์ กลายเป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาที่ทำได้!

เกือบสี่เดือนหลังจากการเปิดตัว เพลง “★★★★★ (5-STAR) ของ Stray Kids ก็ไต่อันดับกลับขึ้นไปบน Billboard 200 ในสัปดาห์นี้!

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายน อัลบั้มล่าสุดของ Stray Kids “★★★★★ (5-STAR)” เปิดตัวครั้งประวัติศาสตร์ด้วยการครองอันดับ 1 ในชาร์ต Top 200 Albums ของ Billboard ทำให้วงกลายเป็นศิลปิน K-pop คนแรกที่ติดอันดับ Billboard 200 โดยทั้งสามรายการแรกของพวกเขา

สัปดาห์นี้ “★★★★★ (5-STAR)” ขึ้นสู่อันดับที่ 176 ในสัปดาห์ที่ 16 ติดต่อกันบนชาร์ต Billboard 200 ทำให้เป็นอัลบั้มแรกของวงที่ใช้เวลา 16 สัปดาห์บนชาร์ต

“★★★★★ (5-STAR)” ยังไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 3 ในชาร์ต World Albums ของ Billboard ในสัปดาห์นี้ นอกเหนือจากอันดับที่ 17 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มปัจจุบันสูงสุด และอันดับที่ 18 ในอัลบั้มยอดนิยม แผนภูมิการขาย

ในที่สุด Stray Kids ก็ขึ้นสู่อันดับที่ 65 ใน Artist 100 ของสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่ 36 ของพวกเขาในชาร์ต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า