• Home
 • บันเทิงไทย
 • “เวียร์” มีความสุขหนักมาก! ขอบคุณ “วิกกี้” ที่เข้ามาตบแต่งด่านชีวิต

“เวียร์” มีความสุขหนักมาก! ขอบคุณ “วิกกี้” ที่เข้ามาตบแต่งด่านชีวิต

เวียร์ วิกกี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ซึ้งขอบคุณ วิกกี้ พีมนต์ญา และลูกสาว อย่าง น้องวิริน ที่เข้ามาตบแต่งด่านชีวิต พร้อมกับลั่นว่า มีความสุขมาก

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับความอบอุ่น สำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ พีมนต์ญา ที่มีทายาทเป็นลูกสาวตัวน้อยสุดน่ารัก อย่าง น้องวิริน ล่าสุดด้านคุณพ่อได้มีการโพสต์ภาพ 3 คน พ่อแม่ลูก พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

202 (เวียร์+วิกกี้) ก้าวเข้าสู่ปี 202 (เวียร์+วิกกี้+วิริน) ตอนนี้ไม่ได้มีแค่ เรา 2 คนแล้วนะมี๊ ลูกเป็นของขวัญปีใหม่ให้ทั้งป๊าและมี๊เลยครับ เพราะการมีเค้า เราคงได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างด้วยกัน เราจะเป็นผู้ใหญ่กันมากขึ้น เข้มแข็งขึ้น อ่อนโยนขึ้น อดทนขึ้น ขอบคุณวิรินนะลูก เรา 3 คนจะโตไปด้วยกันนะครับ

ภาพจาก : weir19

ปีนี้ผมโชคดี ที่มีครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง และผู้ใหญ่ที่น่ารัก คอยสนับสนุนผมและวิกกี้ ทำให้ปีนี้เป็นปีที่หัวใจของเราชุ่มชื่น และมีพลัง มีความสุข สนุกสนานมากอีกปีหนึ่ง …ปีใหม่ที่จะถึง ไม่ว่าอะไรที่เข้ามา ผมขอให้ทุกคนหยิบจับได้มาแต่ความสุข ทุกอย่างที่เป็นความสุขสำหรับเรา ถ้าได้มาเยอะ ก็แบ่งกัน ..ในสังคม เราคงมาถึงจุดนี้คนเดียวยาก ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาตบแต่งด่านชีวิต กว่าจะผ่านมาได้แต่ละด่าน สวย ยาก แต่โคตรสนุก และมีความสุข chip หายเลย แล้วเจอกันปีหน้านะครับ เออ… ก็อีกแค่ 2 ชม.กว่าเองนิ Happy New Year ครับ @vikkiiexplorer

ภาพจาก : weir19
ภาพจาก : weir19

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า