• Home
 • บันเทิงไทย
 • “เบนซ์ เรซซิ่ง” เปิดชีวิตในเรือนจำ เผยสิ่งที่ทำใจไม่ได้ ตอบชัดโสดไหม?

“เบนซ์ เรซซิ่ง” เปิดชีวิตในเรือนจำ เผยสิ่งที่ทำใจไม่ได้ ตอบชัดโสดไหม?

Image

เหมือนตกสวรรค์! “เบนซ์ เรซซิ่ง” เปิดหมดเปลือกชีวิตในเรือนจำ พร้อมเผยสิ่งเดียวที่ทำใจไม่ได้ ตอบชัดสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดไหม?

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา ศาลฎีกาได้มีคำสั่งยกฟ้อง เบนซ์ ในข้อหาสมคบค้ายาเสพติด เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ ส่วนทางด้านของคดีฟอกเงินนั้น เบนซ์ เรซซิ่งได้จำคุกกว่า 3 ปี 4 เดือน ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้รับอิสรภาพและได้ชีวิตของตัวเองแล้ว

ที่มา : Nickynachat

เบนซ์ เปิดหลังได้รับอิสระภาพ

ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในช่องยูทูบของ นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจหมดเปลือก ชีวิตในเรือนจำ และชีวิตหลังจากที่ได้รับอิสระ ซึ่ง เบนซ์ ได้เล่าย้อนไปถึงเรื่องคดีในปี 2559 ว่า ช่วงนั้นชีวิตเหมือนกำลังขาขึ้น มีเรื่องงาน แข่งรถ ครอบครัว แต่งงาน มีลูก ทุกอย่างครบ จากนั้นมาชีวิตก็เหมือนตกสวรรค์ กลายเป็นมีคดีความขึ้นมา จากข่าวที่เขาชอบพูดกัน โดยตนเองถูกกล่าวหาเกี่ยวโยงกับเครือข่าย ไซซะนะ และ บอย เครือข่ายยาเสพติดทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเลย “ผมโดนฟ้องว่าสนับสนุนด้านการเงิน หลักๆ เขาฟ้องว่าผมเปิดบัญชี เพื่อเอาไว้รับโอนเงินค่ายาเสพติด ซึ่งบัญชีผมใช้ชื่อผมเองอยู่แล้ว ซึ่งคนที่ทำความผิดไม่มีใครใช้ชื่อตัวเอง ใช้บัญชีม้า อะไรก็ได้ แต่บัญชีผมเปิดมาจะ 20 ปีแล้ว บัญชีนี้ใช้ทำธุรกิจซื้อขายรถ แต่เขาบอกเงินที่โอนมาเนี่ยเป็นเงินยาเสพติดทั้งนั้นแหละ เขาบอกว่าบัญชีมันแตะกันเชื่อมโยงมูลความผิดได้แล้ว

ยอดหลักล้าน แต่เป็นการโอนเงินที่ผ่านมาแล้ว 2-3 ปี ก่อนยาเสพติดก้อนนี้จะถูกจับ ผมวางแผนล่วงหน้า 3 ปีเลยเหรอ บัญชีแตะกันแล้ว ผมไม่รู้โอนค่าอะไร จับไปก่อน แล้วไปสู้เอา เรื่องกล่าวหาฟอกเงิน คุณโอนเงินหากันครบองค์ประกอบ เราชี้แจงผมโอนเงินซื้อขายอะไหล่รถนะ เขาก็บอกไปสู้เอา

เรื่องฟอกเงินเราก็ปฏิเสธทั้งหมด สมมติเราได้รับโอนเงินจากนักค้ายาเสพติดมา เราไปโอนต่อ ตอนนั้นไปถึงคุณแพท ถึงอะไรหมด เรื่องใหญ่โต ถ้าผมมีเงิน 5 บาท อยู่ดีๆ มีเงินสกปรกโอนมา 2 บาท แล้วผมโอนต่อไปมันจะเป็นเงินใคร เขาก็บอกว่าผมโอนเงินสกปรกต่อ แต่เรามีอยู่ในบัญชีที่จะทำอะไรได้อยู่แล้ว”

นอกจากนี้ เบนซ์ ได้เผยอีกว่า ชีวิตก่อนหน้าดีมาก มีทั้งงานดีๆ เข้ามา มีลูก มรภรรยา แต่สุดท้ายเหมือนตกสวรรค์ พอมีข่าวเกี่ยวโยงยาเสพติด ใครๆ ก็ผวา ถูกคนในโซเชียลด่าเหมือนเป็นเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งตอนที่เข้าเรือนจำตนก็ไม่ได้คิดจะหนี ถ้าหนีก็เท่ากับว่ายอมรับผิด “ผมทิ้งทุกอย่างไปไม่ได้ ไหนจะลูก ไหนจะภรรยาที่บ้าน ไหนจะพี่จะน้องจะแม่ แล้วอายุความคดียาเสพติด 30 ปี ให้ผมหนีไปอยู่ไหน ไม่มีความคิดจะหนีเลย”

ส่วนเรื่องคดีฟอกเงินนั้น เบนซ์ เผยว่า “อัตราโทษ 1-10 ปี ประกันตัวได้ แต่ตอนหลังผมมาโดนแจ้งข้อหาสนับสนุนช่วยเหลือ ข้อหานี้โทษหนัก ถ้าสู้แพ้โทษสูงถึงประหารชีวิต ต่อให้คดีผมไม่มียา ผมไม่เคยเห็นยาเลย ชีวิตนี้ผมเกิดมา ไม่เคยมีสารเสพติดเข้าไปในร่างกายผมเลย เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ เราชอบรถ”

ที่มา : Nickynachat

เบนซ์ เผยสิ่งที่ทำใจไม่ได้

“สิ่งที่รู้สึกแย่ที่สุด ตอนนั้น เรซซิ่ง เขาเพิ่งจะคลอด เราก็ผูกพันกับเขา เพราะ 1-2 เดือน แพท ก็ออกไปทำงาน เขาลุยงานเลย เราอยู่บ้านก็เลยได้เลี้ยงน้องเรซซิ่ง ลูกคนแรกผูกพันมาก ไม่เคยคิดว่าเลยจะรักคนๆ หนึ่งได้มากขนาดนี้ ทำให้เรารู้เขาใจพ่อแม่ที่ห่วงเรา

ถึงกำหนดวันเดินทางไปศาลเพื่อไปรับฟ้อง ขอยื่นประกันตัวต่อคนก็บอกไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะเราประกันฟอกเงินมาแล้ว เราก็ใช้เวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด เราถึงกับแอบนอนร้องไห้ แอบไปกอดลูก แอบร้องไห้ โดยไม่อยากให้ทาง แพท รู้ว่าในใจเรากังวลเครียดมาก ไม่อยากให้มาทุกข์กับเรา จนสุดท้ายวันนั้นศาลไม่ให้ประกันตัว รอบแรก 1 ปี 3 เดือน จนสู้คดี บอกอยู่ได้แล้ว ไม่ต้องประกันแล้ว รอสู้เลย ผมมั่นใจว่าผมสู้ได้ เรามีเอกสารหลักฐานพร้อมหักล้าง ผมใช้เวลาทั้งหมดในการวิเคราะห์พยานหลักฐานตัวเอง

เลี้ยงลูกมา 3 เดือนแล้วติดคุก สิ่งที่แพลนจะให้ลูกทำอะไรมันพังสลายไปหมด ผมบอกเลยห้ามพาลูกมาเยี่ยม แม้แต่รูปก็ห้ามส่งมา ผมทำใจไม่ได้ แต่ก็แอบส่งมา ผมก็ไปยืนร้องไห้ ไม่รู้จะบรรยายเป็นคำพูดยังไง ก็เอาใส่แฟ้มเข้าล็อกเกอร์ บางทีผ่านๆ ตาดูในทีวีอีก วันดีคืนดี MV พี่แด็กซ์ เอาลูกมาเล่น MV อีก ก็นั่งร้องไห้ดู ทำใจไม่ได้ เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เราอยู่ข้างในแล้วเราอยู่ยาก” 

ที่มา : Nickynachat

เบนซ์ เผยสถานะหัวใจ

นอกจากนี้ในช่วงท้ายของรายการ เบนซ์ ได้เผยสถานะหัวจด้วยว่า “ทั้งลูกทั้งแพทก็ดีใจมาก ทุกอย่างมันจบลงเสียที ลูกก็โตแล้ว รอบนี้เราไม่มีห่วงอะไรแล้ว ก็จะได้มีเวลาทำอะไรได้เต็มที่ที่เราขาดหายไป เติมเต็มให้ทุกอย่าง และจะใช้เวลาไปเจอให้มากที่สุด ก็จะพยายามอยู่กับแม่กับลูกให้มากที่สุด ส่วนความรักไม่มี รักตัวเอง โสด ความสุขของผมคือขี่รถเที่ยว กินข้าว กินอะไรอร่อย อยากกินทุกอย่าง ไปอยู่ข้างในมันไม่มีอะไรให้กินเยอะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่เขาให้เรามาตลอด ส่วนใครจะชอบหรือไม่ชอบไม่เป็นไร บางทีมันอาจคนละไลฟ์สไตล์ ไม่ไปก้าวก่ายกัน”

ที่มา : Nickynachat

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า