• Home
 • บันเทิงไทย
 • หลั่งน้ำตา! “นางเอกดัง” ได้รับความยุติธรรมแล้ว หลังถูกตัดต่อคลิปอนาจาร

หลั่งน้ำตา! “นางเอกดัง” ได้รับความยุติธรรมแล้ว หลังถูกตัดต่อคลิปอนาจาร

Image

นางเอกดัง ปล่ยโฮหนัก ได้รับความยุติธรรมแล้ว ศาลสั่งจำคุกหลังมีมือดีแชร์คลิปตัดต่ออนาจารในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย

เรียกว่ากลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นใหญ่ของนักแสดง-นางเอกดังอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นักแสดงลูกครึ่งหน้าสวยที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัว ที่ก่อนหน้านี้ด้านสาว ศรีริต้า ได้ยื่นฟ้องบุคคลที่นำคลิปวิดีโอที่ถูกตัดต่อเชิงอนาจารเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ ที่ทำให้ได้เธอนั้นได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมทั้งเธอนั้นยังได้มีการเรียกค่าเสียหาย จำนวน 1 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ย ซึ่งใช้เวลาดำเนินคดีนานกว่า 2 ปี และล่าสุดวันนี้(25 ต.ค.66) เธอพร้อมสามี กรณ์ ณรงค์เดช และทนาย ได้ฟังคำพิพากษา ซึ่งทางศาลก็ให้ความยุติธรรมแก่เธอ อีกทั้งยังสั่งจำคุกผู้ตัดต่อคลิปด้วย

ที่มา : sriritajensen

ศรีริต้า ได้รับความยุติธรรม

ล่าสุดวันนี้(25 ต.ค.66) นักแสดง-นางเอกดังอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นักแสดงลูกครึ่งหน้าสวยพร้อมสามี กรณ์ ณรงค์เดช ได้มาฟังคำพิพากษาหลังศาลสั่งจำคุกบุคคลที่แชร์คลิปตัดต่ออนาจารของเธอลงในโลกออนไลน์ โดยทางสาว ศรีริต้า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมปล่อยโฮโดยเธอนั้นได้เผยว่า “ริต้าอยากปกป้องตัวเองชื่อเสียงของตัวเอง ปกป้องครอบครัว โดยเฉพาะลูก เราไม่อยากให้ใครเข้าผิดจากสิ่งที่มันไม่เป็นความจริง ที่มันเข้ามาบั่นทอนชีวิตของเรา ทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียงมากๆ อันนี้คือประเด็นหลักเลย เราไม่อยากให้ใครเข้าใจผิดทั้งนั้น วันนี้ศาลก็ได้ตัดสินแล้วว่าคนในคลิปไม่ใช่เรา ศาลให้ความเป็นธรรมแล้ว แล้วก็ขอบคุณศาลผู้พิพากษามากๆ ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด จากสิ่งที่ไม่เป็นความจริง และอยากให้เป็นบทเรียนว่าการกระทำแบบนี้ทำลายชีวิตคนได้จริง ๆ อยากให้คิดก่อนทำ ไม่อยากให้เคสแบบนี้เกิดขึ้นอีก จริง ๆ เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ เงินทุกบาทจากคดีนี้จะนำไปทำบุญทั้งหมด”

ที่มา : sriritajensen

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า