• Home
 • บันเทิงไทย
 • “ลุกซ์-พ่อ” ร่ำไห้ เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังศาลอนุญาตปล่อยตัว “ใบเตย”

“ลุกซ์-พ่อ” ร่ำไห้ เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังศาลอนุญาตปล่อยตัว “ใบเตย”

Image

“ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน” พร้อมคุณพ่อ “ใบเตย สุธีวัน” ร่ำไห้เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังศาลอนุญาตปล่อยตัวพี่สาวแล้ว

วันนี้ (15 พ.ย.66) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนคำร้องขอประกันตัว ใบเตย สุธีวัน จำเลยคดีแชร์ Forex-3D ที่นายชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายหรือลุกซ์ และนายอมร กุศล ทนายความ ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 5 ล้านบาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราวใบเตย เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยศาลอาญาพิจารณาแล้วเห็นควรนัดไต่สวนคำร้องขอปล่อยชั่วคราว และมีคำสั่งเบิกตัว ใบเตย จากทัณฑสถานหญิงกลาง มาไต่สวนตามนัด โดยวันนี้ ใบเตย อยู่ในชุดผู้ต้องขังหญิงเสื้อคอกลม ผ้าถุงสีน้ำตาล รูปร่างผอมลง ผมยาวขึ้นเล็กน้อยสามารถมัดผมได้ สวมมาสก์ตลอดเวลา และมีท่าทีสงบนิ่ง มี ลุกซ์ น้องชาย และคุณพ่อ มาให้กำลังใจและร่วมฟังคำพิจารณาด้วย

ที่มา : bitoeyrsiam

ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว ใบเตย

กระทั่งเวลาประมาณ 11.30 น. ศาลอาญาไต่สวนเสร็จสิ้น ก่อนมีคำสั่งให้ปล่อยตัวชั่วคราว ใบเตย หลักทรัพย์ 5 ล้านบาท พร้อมมีคำสั่งห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ให้สวมกำไล EM โดยใบเตยเตรียมได้รับการปล่อยตัวเย็นนี้ ด้าน ใบเตย ปล่อยโฮ ยกมือไหว้ผู้พิพากษา พร้อมโผกอด ลุกซ์ น้องชายด้วยความดีใจ

ลุกซ์ – พ่อ ร่ำไห้ หลังศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวใบเตย

ล่าสุด ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องใบเตย พร้อมด้วยคุณพ่อ ร่ำไห้เปิดใจให้สัมภาษณ์ หลังจากที่พี่สาวได้รับอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวว่า “ลุกซ์และพี่เตยรวมถึงครอบครัว ขอบคุณพี่จิ้งทนายความที่ช่วยตลอด อย่างน้อยในชีวิตก็ได้เจอพี่ ขอบคุณมากๆ ขอบคุณพี่เฟิร์น ทั้ง 2 ท่านทำให้พี่เตยมีโอกาสในวันนี้ ขอบคุณศาลทุกท่านที่เมตตาเรา เเละขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให่น้องเวทย์มนต์วันนี้เป็นวันที่เค้าจะได้เจอพี่เตยแล้ว วันนี้ทนายและพี่เฟิร์นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องใช้ความจริงเข้าสู้ วันนี้ผลก็เป็นจริงแล้ว”

ด้านของดีเจแมน ทนายได้เผยว่าตอบแทนไม่ได้ เพราะเป็นหน้าที่ของทนายแต่ละท่าน ส่วนของใบเตยก็ทำการบ้านมากๆ ทุกคนเหนื่อยหมด สงสารน้องเวทย์มนต์และวันนี้ก็ประสบความสำเร็จ ของดีเจแมนคงไม่ก้าวล่วง

“เราก็รอพี่เตยก่อน เพราะคดีนี้ผู้เสียหายเยอะ ในส่วนพี่แมน เค้าก็จะบอกตลอดว่าช่วยใบเตย ในตัวพี่แมนทางลุกซ์กับพี่เตยคงไปช่วยเหลือมากกว่านี้ เดี้ยวคงได้ช่วยพี่แมนออกมาด้วย”

ด้านทนายเผยว่า ในส่วนของดีเจแมนมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนคงตอบไม่ได้ หลังจากทำเรื่องเสร็จเเล้วก็ไปรอรับใบเตย น่าจะประมาณ 19.30 รับตัวใบเตยออกมา

“ทุกๆ ครั้งที่มายื่นเราก็เผื่อใจ พี่เตยเครียดมาก ก็ไม่ได้พูดไรกันเลย กอดกันอย่างเดียว เพราะพอยื่นไต่สวนความหวังก็มามาก เพราะเราก็รู้จักพี่เราดี วันนี้ก็โล่งมาก”

ด้านพ่อบอก ขอบคุณศาลที่ให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของเรา ตั้งแต่ต้นลูกสาวเราไม่เคยยุ่งเกี่ยว คิดถึงตลอด สงสารมากๆ ตอนไปเยี่ยมลูกที่เรือนจำ น้ำตาพ่อหลั่งให้ลูกสาว วันนี้ดีใจมากๆ คดีเราสู้มาตลอด วันนี้เรามีความสุขมากที่สุด ขอบคุณทางศาลที่ให้ความเป็นธรรม

ด้านของน้องเวทย์มนต์ มันก็จะมีคำถามตลอด น้องถามหาทุกวัน เเล้วลุกซ์ก็โกหกเค้าทุกวัน เราก็บอกว่าพ่อแม่ไปเมืองนอกไปทำงาน จนเค้าไม่ถามเเล้ว และถามเราว่ารู้จักแม่เตยไหม เค้าก็บอกให้โทรหาให้หน่อย ซึ่งเราก็ทำไม่ได้ เราอยู่กับหลานมา 6 เดือน เลี้ยงเองมา เชื่อมากๆ เลยที่น้องพูดออกมาเราก็ตกใจเหมือนกัน เพราะเค้าไม่รู้ด้วยซ้ำวันนี้จะมาทำอะไร ขอบคุณเค้าที่ทำให้เราอยากมีชีวิติอยู่ต่อ”

ขณะที่ทนายเผยต่อว่า “เรื่องนี้ค่อนข้างเซนซิทรีฟ เพราะน้องไม่รู้เรื่อง เราไม่อยากให้สิ่งนี้เปื้อนผ้าขาว”

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า