• Home
 • บันเทิงไทย
 • “แน็ก ชาลี” เปิดใจเจอแซะไม่แมน ปมเลิก “เก๋ไก๋” ลั่น ขอโทษที่พูดให้ไม่พอใจ

“แน็ก ชาลี” เปิดใจเจอแซะไม่แมน ปมเลิก “เก๋ไก๋” ลั่น ขอโทษที่พูดให้ไม่พอใจ

Image

“แน็ก ชาลี” ออกมาเปิดใจครั้งแรก เจอทัวร์ลงหนักไม่แมน ปมเลิก “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” พร้อมลั่น ขอโทษที่พูดให้หลายคนไม่พอใจ

หลังจากผ่านกระแสดรามาหนักหน่วงในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ แน็ก ชาลี ได้ออกมาประกาศชัดๆ หลังเลิกกับ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ซึ่งก็มีหลายคนมองว่าเหมือนเจ้าตัวโยนให้ว่าเป็นความผิดของเก๋ไก๋หรือไม่ หลังจากที่ได้ฟังการสัมภาษณ์ ในขณะเดียวกัน ขณะที่ในโซเชียลของ หนุ่มแน็ก เองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ติดตามมากขึ้นแล้ว แต่ยังไม่มีการพูดถึงดรามาที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

แน็ก เปิดใจหลังเจอดรามาหนัก

ล่าสุดหลัง แน็ก ชาลี ได้ออกมาเปิดใจหลังเจอดรามาในช่วงที่ผ่านมาว่า “หลังออกมาให้สัมภาษณ์ ดีครับ ผมดูเป็นคนชั่วดี อย่างน้อยทุกคนก็ด่ามาเลย ผมไม่เคยฟ้องใคร การด่าการให้สติผม เป็นสิ่งที่ดีมาก ได้ตักเตือน ไม่เป็นไรผมเปิดใจ ผมก็ขอโทษที่พูดอะไรไม่พอใจหลายคน จริงๆ ผมมีสติในการสัมภาษณ์ แต่บางอย่างผมก็ไม่อยากพูด พยายามนิ่งหลายอย่าง แต่ผมไม่ชอบอะไรที่คลุมเครือ เพราะไลฟ์ขายของก็ไลฟ์ไม่ได่ เพราะคนถามเยอะ ผมก็รู้สึกว่ารักก็คือรัก วันไหนจบก็จบ อย่าปล่อยให้ยืดเยื้อ มันไม่ดี

สิ่งที่ผมพูดก่อนหน้านี้คือความจริง ในฐานะผมก็ออกมาพูดแล้ว ทุกคนมีสิทธิ์พูด ฝั่งเค้าก็มีสิทธิ์พูดจริงๆ หลายคนคิดว่าผมเพิ่งเปิดตัว ผมคบกันมานานแล้ว อีก 5 เดือนก็จะคบ 3 ปีเเล้ว แต่ก็เป็นความสุขที่อยู่กันมานานแล้วคนเรานะครับไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ต่างแยกย้ายไปทำงาน เราจบกันด้วยดี ขอโทษทุกคน ใครไม่ใช่ผมไม่รู้หรอก

ผมจริงใจและทุกเรื่องทุกอย่าง อยากให้เค้ามีความสุข ปรับเปลี่ยนมากมาย ก็ตาางคนต่างรักษางานตัวเองให้ดีที่สุด ที่กลับมาจริงจัง ผมก็มีความคิดเรื่องแต่งงาน พอเรากลับมาจริงจังตั้งใจ พอผมอายุ 30 ก็เป็นอะไรที่ตามอายุ พอถึงเวลาจริงๆ ก็มีโมเมนต์นั้น ซึ่งการคบของผมก็ดูช่วงที่ว่า 2 คนจริงใจกันจริง และอยู่กันที่ว่าเปิดตัวได้ และถึงเวลาที่พร้อม”

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า