• Home
 • ดราม่า
 • “แพรรี่ ไพรวัลย์” ฟาดไม่ยั้งคดี “ป้าบัวผัน” ซัด ตร. สร้างแพะรับบาป

“แพรรี่ ไพรวัลย์” ฟาดไม่ยั้งคดี “ป้าบัวผัน” ซัด ตร. สร้างแพะรับบาป

Image

“แพรรี่ ไพรวัลย์” ฟาดไม่ยั้ง ออกมาเคลื่อนไหวถึงคดีป้าบัวผัน จิตใจโหดเหี้ยมเกินเด็ก พร้อมลั่น ซัดตำรวจ ข่มขู่คุกคามผู้บริสุทธิ์ สร้างแพะรับบาป

เป็นข่าวหดหู่และสะเทือนใจคนไทยทั้งประเทศ กับคดี ป้าบัวผัน หรือ ป้ากบ อายุ 47 ปี หลังถูกรุ่มทำร้ายจนเสียชีวิตและนำไปทิ้งสระน้ำข้างโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยผู้ก่อเหตุคือ 5 เยาวชนที่มีอายุตั้งแต่ 13 – 16 ปี ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม พร้อมกับตั้งคำถามว่ากฎหมายว่ายังจะคุ้มครองเยาวชนที่มีพฤติกรรมเหี้ยมโหดแบบนี้อยู่หรือไม่

ที่มา : ไพรวัลย์ วรรณบุตร

แพรรี่ ฟาดไม่ยั้งคดี ป้าบัวผัน

ล่าสุดด้าน แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้ ฟาดไม่ยั้งถึงเยาวชนที่ก่อเหตุว่า “เด็กบางคนก็เป็นพวกร้ายเดียงสาไม่ใช่ไร้เดียวสา อายุไม่สำคัญเท่ากับพฤติการณ์ที่เจตนาและจงใจ สนับสนุนการลงโทษเด็กเทียบเท่าผู้ใหญ่ ในกรณีที่จงใจและโหดเหี้ยมค่ะ #ป้าบัวผัน” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “จิตใจโหดเหี้ยมเกินเด็กจริงๆ”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยอย่างมากมาย เช่น เห็นด้วยอย่างยิ่งมากๆ เด็กบางคนเหมือนอสูรกายจากนรกมาเกิดจริงๆคะ. , เพราะกฎหมายมีช่องโหว่มากเกินไป คนร้ายเลยสามารถใช้ช่องทางนี้ในการหลบหลีกความผิดตัวเอง ต้องมีกี่ชีวิตต้องสังเวยให้กับบุคคลเหล่านี้ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ขอแสดงความเสียใจกับป้าบัวผันและขอให้ทวงความยุติธรรมให้แก่ป้าด้วยครับ เรื่องนี้ต้องไม่จบเพียงแค่คำว่าเยาวชน , ขอเป็นอีก1เสียงเรียกร้องนะคะกับเรื่องนี้เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งกับแพรี่ค่ะ , รู้เยอะ จนไม่กลัวกฎหมาย ต้องทำเป็นคดีตัวอย่าง , เห็นด้วยค่ะ ตอนเราอายุเท่านี้กันก็ไม่เคยคิดแม้แต่จะไปทำร้ายร่างกายใคร เพราะรู้ว่ามันเป็นเรื่องผิดมาก เด็กสมัยนี้โตมาแบบไหนกัน และอีกมากมาย

ที่มา : paiwan_wannabud

นอกจากนี้ แพรรี่ ไพรวัลย์ ยังได้โพสต์ถึงตำรวจอีกด้วยว่า “เป็นตำรวจหรือเป็นหมอลำคะ ทำไมเด้งเก่ง เด้งแล้วยังไงต่อคะ ข่มขู่คุกคามผู้บริสุทธิ์ สร้างแพะรับบาป มีโทษประการใดบ้างคะ” และเขียนข้อความเอาไว้ใต้โพสต์ว่า “คืนความศรัทธาให้วงการสีกากีด้วยค่ะ ตำรวจน้ำดีก็มีเยอะ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่คอมเมนต์อย่างมากมาย

ที่มา : ไพรวัลย์ วรรณบุตร

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า