• Home
 • บันเทิงไทย
 • สิริมงคล! “พิธา” พาลูกสาว “น้องพิพิม” เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

สิริมงคล! “พิธา” พาลูกสาว “น้องพิพิม” เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

Image

พิธา พาลูกสาว น้องพิพิม เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เหล่าบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์กันสนั่น

เรียกว่าเป็นกลายหนุ่มฮอตขวัญใจคนรุ่นใหม่จริงๆ สำหรับ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่ทำเอาเหล่าสาวๆ ชาวไทยต่างชื่นชอบและติดตามเจ้าตัวอย่างล้นหลามเพราะทั้งความหล่อ ความสามารถ ที่ดูเมื่อว่าเจ้าตัวนั้นเป็นเพอร์เฟกแมนสุดๆ นั่นเอง อีกทั้งเวลาที่เจ้าตัวนั้นอยู่กับลูกสาว น้องพิพิม ก็กลายเป็นคุณพ่อสุดน่ารักและอบอุ่นสุดๆ และล่าสุดในอินสตราแกรมส่วนตัวของคุณ พิธา ก็ได้มีการโพสต์รูปที่พาลูกสาวเข้าฝ้าสมเด็จพระสังฆราช เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย

ที่มา : tim_pita

ที่มา : tim_pita

พิธา พา น้องพิพิม เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

ล่าสุดในอินสตราแกรมส่วนตัวของ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความที่เจ้าตัวได้พาลูกสาว น้องพิพิม เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต โดยมีการระบุแคปชั่นเพิ่มเติมไว้ว่า “ถือเป็นมงคลชีวิตที่ได้เข้าเฝ้าถวายสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ขอประทานพร คติธรรมในการใช้ชีวิต และทำงานเพื่อส่วนรวมต่อไปในอนาคตครับ”

งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น ขอให้คุณทิมและครอบครัวจงพบเจอแต่สิ่งดีงาม ผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายและอุปสรรคไปได้ด้วยดีทั้งในเรื่องการงานและชีวิตส่วนตัวนะคะ, น้องพิพิมแต่งตัวน่ารักจังค่ะ, สาธุ นะคะ ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง ให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้นะคะ, พบแต่สิ่งดีๆบุญรักษาเทวดาคุ้มครองคะ เป็นต้น

ที่มา : tim_pita

ที่มา : tim_pita

ที่มา : tim_pita

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า