• Home
 • บันเทิงไทย
 • “โชค รถแห่” เปิดใจ สาเหตุหย่า “นัส” เพราะแบบนี้? ลั่น! ไม่โกรธโดนแฉ

“โชค รถแห่” เปิดใจ สาเหตุหย่า “นัส” เพราะแบบนี้? ลั่น! ไม่โกรธโดนแฉ

Image

จากปาก นักร้องดัง โชค รถแห่ สาเหตุการหย่าขาดกับภรรยา นัส จุฑารัตน์ เพราะแบบนี้ ยันไม่เกี่ยวมือที่ 3 เผย ไม่โกรธโดนแฉ

เรียกได้เป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกโซเชียลเอามากๆ กับกรณีของนักร้องดัง โชค รถแห่ กับภรรยา นัส จุฑารัตน์ จากการที่ภรรยาได้มีการออกมาแฉ ว่า นอกใจกูกี่รอบ ก็ให้อภัยมาตลอด อยากทะเลาะกับใครในวงการบันเทิง กูก็ออกตัวให้ จนคนด่ากูทั้งประเทศกูก็ยอมเพราะรักมึง วันนี้มึงนอกใจกูไม่พอ แล้วยังแจ้งความจับกูอีก ขอให้วันนี้คือวันสุดท้ายที่กูจะทน ลูกกู กูเลี้ยงได้ ส่วนตัวมึงกับครอบครัวมึง หาเลี้ยงตัวเองแล้วกัน ลาขาด ซึ่งก็กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนในที่สุดทั้งคู่ก็หย่าขาดกันเรียบร้อยเมื่อวานที่ผ่านมา (25 ก.ย.66)

ที่มา : โชค โชคมงคล

ที่มา : chol889

สาเหตุของการหย่า

โดย โชค รถแห่ ได้เปิดใจหลังหย่าขาดกับภรรยา ว่า วันนี้มาจดทะเบียนหย่าเพราะที่ผ่านมา เรามีปัญหาคาราคาซังหลายเรื่อง ทางภรรยาคิดว่าถ้าเราแยกกันอยู่จะดีกว่า เลยตัดสินใจว่ามาหย่า และเรื่องสินสมรสเรื่องบ้าน ตนยกให้เขากับลูก ส่วนเรื่องลูกนั้น นัสจะดูแลอยู่ เรื่องบ้านที่สร้างก็ยกให้เขาไป

ที่มา : โชค โชคมงคล

ส่วนสาเหตุเรื่องมีมือสาม ตนเองว่ามันไม่เกี่ยว หลักๆน่าจะเป็นความเข้าใจมากกว่า ที่เราอยู่ด้วยกันแล้วมันรู้สึกว่าไม่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน มันไม่เหมือนเดิม แล้วเรื่องมือที่สาม ที่อดีตภรรยาโพสต์ เป็นเรื่องความระแวง และความน้อยใจมากกว่า แต่ตนเองยอมรับว่าที่ผ่านมา ก็มีบ้างตามประสาผู้ชาย ซึ่งไม่ได้จริงจัง

เมื่อถามว่าก่อนจะมาหย่าได้คุยกันก่อนหรือไม่ โชค รถแห่ กล่าวว่า ไม่ได้คุย วันนี้ก็มาเลย ตนตั้งใจจะมาหาลูก ไม่ตั้งใจจะมาหย่า เพราะว่ายังไม่เห็นโพสต์เขา แต่เมื่อได้เห็นโพสต์เขาลงไป ถือว่าเกินความเป็นจริงไปคือ โพสต์จนตนจะไม่มีที่ยืนในสังคม จะไม่มีที่อยู่แล้ว เขาโพสต์เหยียบตนเต็มที่เลย แต่ถามว่าโกรธไหม ตนไม่โกรธ ถ้าเขาทำแล้วสะใจ และที่ผ่านมาเราแยกกันอยู่เพียง 3 วันเอง เพราะเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ซึ่งก็มีโลกส่วนตัวของตนก็อาจจะเช็ดรถทำรถ อยู่กับรถมาก แต่ถามว่าลูกของตนเลี้ยงไหม ตนก็เลี้ยง ไม่มีการว่าไม่เลี้ยงลูก แต่ว่าเราอาจจะอยู่กับรถเช็ดรถมาก จนเขาไม่ชอบ จนเขารู้สึกว่าสนใจรถมากเกินไปหรือเปล่า เลยบอกให้กลับไปอยู่บ้าน อาจจะรู้สึกดี ตนก็เลยกลับบ้าน

ซึ่งวันนี้ที่มาหย่า เราไม่ได้คุยอะไรกันเลย ขนาดนั่งใกล้ อดีตภรรยายังไม่นั่งเลย เขาบล็อกเฟซบุ๊กตนเองตั้งแต่เมื่อคืน บล็อกทุกอย่าง ซึ่งตนเองก็อยากบอกเข้าว่า ต่อให้เราหย่ากัน ก็ยังรักเหมือนเดิม ความรู้สึกดีดีมันยังอยู่ในใจ ซึ่งถ้าหลังจากที่หย่ากันไปแล้ว ถ้าเขาจะกลับมา ผมว่าคงยาก อดีตภรรยาเขามีโลกส่วนตัวสูง  ส่วนตอนนี้ที่ยังเป็นห่วงก็เรื่องรับงาน เรื่องวง แต่ตอนนี้ก็ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็อยากบอกเจ้าภาพที่รับงานไว้ว่า ไม่ต้องห่วงผมไปเล่นงานที่รับไว้แน่นอน

ที่มา : โชค โชคมงคล

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า