• Home
 • นางงาม
 • ข้อเท็จจริง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” แจ้งชัดหลังถูกแอบอ้างรับจองบัตร

ข้อเท็จจริง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” แจ้งชัดหลังถูกแอบอ้างรับจองบัตร

Image

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ออกมาประกาศชัดข้อเท็จจริง หลังถูกแอบอ้างมีการรับฝากจองบัตรเข้าชมการประกวดรอบ Final Competition

จบสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 หรือ Miss Universe Thailand 2023 เมื่อคืนวันที่(22 ส.ค.66) ที่ผ่านมาในรอบ Final Competition ที่ด้านลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก แอนโทเนีย โพซิ้ว ได้คว้ามงกุฎ Light Of Glory มูลค่ากว่า 50 ล้านบาทไปครองได้สำเร็จ อีกทั้งเธอยังเป็นตัวแทนสาวไทยไปเข้าร่วมการแข่งขัน Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 ช่วงปลายปีนี้ ที่ประเทศเอลซัลวาดอร์ และล่าสุดด้านเฟซบุ๊กมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ออกมาประกาศชี้แจงข้อเท็จจริงหลังมีบุคคลแอบอ้างมีการรับฝากจองบัตรเข้าชมการประกวดรอบ Final Competition

ภาพจาก Miss Universe Thailand

ภาพจาก Miss Universe Thailand

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประกาศข้อเท็จจริง หลังถูกแอบอ้างมีการรับฝากจองบัตรเข้าชมรอบ Final

ในเพจเฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand ได้ออกมาประกาศชี้แจงขอเท็จจริง หลังเคยมีบุคคลหนึ่งได้ถือลิขสิทธิ์ในการประกวด MUT จังหวัดบึงกาฬ มีการรับฝากจองบัตรเข้าชมการประกวดรอบ Final Competition โดยทางเพจได้ระบุข้อความไว้ว่า

“OFFICIAL ANNOUNCEMENTประกาศชี้แจงข้อเท็จจริง นายพีรวิชญ์ พัฒนาศุภานนท์ ซึ่งเคยถือลิขสิทธิ์ในการประกวด MUT จังหวัดบึงกาฬ มีการรับฝากจองบัตรเข้าชมการประกวดรอบ Final Competition ของการประกวด Miss Universe Thailand 2023 โดยที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ บริษัท ทีพีเอ็นโกลบอล จำกัด ในทางใด ๆ การกระทำดังกล่าวถือเป็นการแอบอ้างและเป็นการแสวงหาผลประโยชน์เข้าตนเองเป็นการส่วนตัว

ขณะนี้บริษัทฯ ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และ จัดเตรียมมาตรการทางกฏหมายเพื่อช่วยเหลือผู้เสียหาย หากใครพบเจอหรือเป็นผู้เสียหายจากเหตุการณ์นี้ โปรดติดต่อ และ ส่งหลักฐานที่มีมายังบริษัทฯ ทางหมายเลขโทรศัพท์ 082-896-3086 บริษัทฯ พร้อมที่จะเป็นตัวกลางในการช่วยติดตาม และ ดำเนินคดีทางกฏหมายให้ถึงที่สุด”

ภาพจาก Miss Universe Thailand

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า