• Home
 • ดราม่า
 • “ลีน่าจัง” ออกโรงเตือน “จูน เพ็ญชุลี” ลั่น สามีแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

“ลีน่าจัง” ออกโรงเตือน “จูน เพ็ญชุลี” ลั่น สามีแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

Image

“ลีน่าจัง” ออกโรงไลฟ์สดเตือนสติ “จูน เพ็ญชุลี” ลั่น สงสาร “หนุ่ม กะลา” ควรรักษาน้ำใจ สามีดีๆ แบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

จากกรณีประเด็นร้อนแรงสนั่นโลกออนไลน์ และหลายคนยังคงจับตามองอย่างหนัก สำหรับดรามาร้อนของ หนุ่ม กะลา และ จูน เพ็ญชุลี ล่าสุดด้าน ลีน่าจัง ได้ออกมาไลฟ์สดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน พร้อมฝากข้อความไปเตือนสติ จูน ด้วยว่า สามีดีๆ แบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

ลีน่าจัง ออกโรงเตือน จูน

โดย ลีน่าจัง ได้ไลฟ์สดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก โดยมีช่วงหนึ่งเธอได้พูดเอาไว้ว่า “จูนถนอมพ่อของลูกไว้ เพราะฉันมองเขาก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่เธอคิด โอ้ยฉันจะหย่า หย่าแล้วจะไปหาผัวที่ไหนที่จะเป็นนักร้อง แล้วหาเงินได้ปีละ 20 กว่าล้าน หาไม่ได้ไม่ต้องหย่า แค่ไปปิดหนี้ให้เขา เงินมีอยู่แล้ว เต็มใจจะปิดหนี้ จบ ให้เขาบวช พาลูกไปงานบวชเขา ให้เขาไปบวชอย่างมีความสุข เขาเป็นนักร้องมีชื่อเสียง

ถ้าเธอบอกเธอรักลูกจริง เขาเป็นพ่อของลูก เขาเป็นคนหา เธอไม่ได้เป็นคนหา เธอเป็นลูกจ้างเงินเดือนไม่กี่หมื่นอยู่แล้ว อันนี้ฉันพูดตรงๆ เอะอะก็จะหย่า สงสาร หนุ่ม กะลา เป็นนักร้องมา 20 ปี ปีละ 20 กว่าล้าน ตีไป 400 ล้าน

อย่าว่าเขาเลย เมียหนุ่ม กะลา คนนี้ฉลาดฉลาดมาก หนุ่ม กะลา ถือเป็นคนดีนะ เป็นคนทำมาหากิน เมียเป็นลูกจ้างเงินไม่กี่หมื่น แต่ผัวนี่แหละปีนึงทำได้ 20 ล้าน เมียเก็บเงินทั้งหมด จูนก็รักษาน้ำใจ ผัวดีๆ แบบนี้ไม่ได้นะ เธอจะหาที่ไหนอะ แก่แล้ว ไม่มีสิทธิ์เลือก บางครั้งต้องถนอมน้ำใจกัน เขาไมได้ขออะไรมากเลย ขอให้เธอผ่อนบ้านผ่อนรถ ก็ปิดให้เขา จูนก็ทำสิ ปิดหนี้ให้เขา เข้าใจป่าว จูน ถ้าเธอคิดทำเพื่อลูก ก็นี่พ่อของลูก”

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า