• Home
 • ดราม่า
 • “ทนายเดชา” ลั่น ยินดีไกล่เกลี่ย แนะ “จูน เพ็ญชุลี” ควรหยุดออกสื่อ

“ทนายเดชา” ลั่น ยินดีไกล่เกลี่ย แนะ “จูน เพ็ญชุลี” ควรหยุดออกสื่อ

Image

“ทนายเดชา” ทนายส่วนตัว “หนุ่ม กะลา” ออกมาตั้งโต๊ะแถลงอีกครั้ง ลั่น ยินดีไกล่เกลี่ย ฝากถึง “จูน เพ็ญชุลี” ควรหยุดให้สัมภาษณ์ออกสื่อ

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้ หลังจากที่ หนุ่ม กะลา ได้ควง ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงหลังยื่นฟ้อง จูน เพ็ญชุลี ว่ายักยอกเงินบริษัทกว่า 66 ล้านบาท ล่าสุด ทนายเดชา ได้ออกมาแถลงอีกครั้งถึงเรื่องนี้ว่า “กรณี จูน เพ็ญชุลี อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่ม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้

ที่มา : ทนายคลายทุกข์ 

ทนายเดชา ตั้งโต๊ะแถลงอีกครั้ง

โดยอดีตภรรยาของ หนุ่ม กะลา ฟ้องมือที่ 3 ซึ่งตนเป็นทนายความส่วนตัว และมาตรวจคำเบิกความของทนาย ซึ่งจูนเบิกความให้ข้อมูลว่าสามีมีรายได้ปีละ 30,000,000 บาท ซึ่งขัดแย้งกับงบการเงินที่เอามาเปิดเผยในโซเชียลมีเดีย มีแค่ 14,000,000 บาท ซึ่งมีความต่างกัน จึงมีคำถามว่าเป็นการเบิกความเท็จหรือไม่ หรือเป็นการเข้าใจผิด หรือทนายพิมพ์มาให้ผิด เพราะตัวเลขค่อนข้างต่างกันเยอะ มีผลต่อการเรียกค่าทดแทนในคดีชู้ เพราะถ้ามีรายได้เยอะ พอสามีไปมีเมียน้อยก็ควรจะได้เยอะๆ

เพราะในคดีนั้นอดีตภรรยาฟ้องชู้เรียกค่าเสียหายถึง 10 ล้าน ศาลก็จะพิจารณารายได้หนุ่มกลา ถึง 30 ล้านหรือไม่ พออดีตภรรยาเจอฟ้องมันกลายเป็นว่าเหลือ 14 ล้าน ส่วนที่อดีตภรรยาหนุ่ม บอกว่า 30,000,000 บาทนั้นเป็นตัวเลขกลมๆ ซึ่งการเบิกความต้องมีที่มาที่ไปและตัวเลขชัดเจน อะไรที่มันไม่เป็นความจริง ไม่สามารถเบิกความได้

ที่มา : ทนายคลายทุกข์ 

ส่วนตัวไม่ได้คิดว่าการที่ออกมาพูดเรื่องนี้จะกระทบกับปัญหาครอบครัว เพราะว่าปัญหาครอบครัวมีมานานแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้คุยกัน มีเพียงคุยเรื่องค่าใช้จ่ายเท่านั้น แต่อยากฝากถึง จูน เพ็ญชุลี ว่า อย่าเอาลูกมาออกโซเชียล เพราะมี พ.ร.บ. คุ้มครองเด็ก มาตรา 27 อยู่ ส่วนความสัมพันธ์ หนุ่ม กะลา ในฐานะพ่อลูกก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้ว”

เมื่อถามว่าเรื่องนี้สามารถไกล่เกลี่ยกันได้หรือไม่ ทนายเดชา เผยว่า “สามารถไกล่เกลี่ยได้ แต่อยากให้ จูน เพ็ญชุลี หยุดออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ หยุดออกรายการแล้วพูดเรื่องภายในครอบครัว เพราะว่ามันไม่ควรเอามานำเสนอสู่สาธารณะ โดยเฉพาะ หนุ่ม กะลา เป็นบุคคลสาธารณะ พอบอกว่ามีเมียน้อยนอกใจ ก็กระทบต่อชื่อเสียง ต่อรายได้ก็ไม่มีเงินไปให้ครอบครัวมากกว่า ควรไปคุยกับที่ศาล และเวลาออกมาให้สัมภาษณ์ก็ขอให้พูดความจริงไม่ใช่เอาแต่ดรามา มองว่าเรื่องนี้ สามารถคุยกันได้ แต่อีกฝ่ายไม่ได้ติดต่อมาเลย ถ้าหากยังไม่หยุด ก็คงพิจารณาดำเนินการตามกฏหมาย”

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า