• Home
 • บันเทิงไทย
 • ไม่ยอม! ต้นสังกัด “คู่รักคนดัง” แจ้งดำเนินคดีผู้ปล่อยเฟคนิวส์ให้ถึงที่สุด

ไม่ยอม! ต้นสังกัด “คู่รักคนดัง” แจ้งดำเนินคดีผู้ปล่อยเฟคนิวส์ให้ถึงที่สุด

Image

ต้นสังกัด คู่รักคนดัง ไม่ยอมแจ้งดำเนินคดีถึงที่สุด หลังมีผู้ปล่อยข้อมูลเท็จ เฟคนิวส์ในโลกออนไลน์ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียและมีเจตนาใส่ร้าย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นยุคนนี้สุดๆ สำหรับคู่ของ เจเจ กฤษณภูมิ และแฟนสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ที่บอกได้เลยว่ายิ่งคบกันยิ่งหน้าเหมือนกันขึ้นเรื่อยๆ แถมทางด้าน เจเจ ก็ยิ่งหลง คลั่งรักแฟนสุดๆ ที่มักจะชมแฟนสาวให้เหล่าแฟนคลัล ได้ยินและอิจฉาอยู่เรื่อยๆ จนเจ้าตัวนั้นได้สร้างตำนานวลีเด็ดไว้อีกด้วยว่า “ก็แฟนผมสวยอ่ะครับ ผมก็อดไม่ได้” และล่าสุดอยู่ดีๆ ก็มีประเด็นที่ทำเอาด้านด้านต้นสังกัดของทั้งคู่ไม่ขอนิ่งเฉยใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด เนื่องจากผู้ไม่หวังดีหรือชาวเน็ตรายหนึ่งทำตัวไม่น่ารักปล่อยข้อมูลเท็จที่สร้างความเสื่อมเสียให้แก่ทั้งคู่

ที่มา : jaylerr

ที่มา : thanaerngnin

ต้นสังกัด เจเจ-ต้าเหนิง ไม่ยอมหลังมีคนปล่อยเฟคนิวส์

ล่าสุดทางด้าน QOW Entertainment ต้นสังกัดของคู่รักคนดังอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ และแฟนสาว ต้าเหนิง กัญญา ได้ออกมาแถลงการแจ้งชัดดำเนินคดีถึงที่สุด หลังพบบุคคลไม่หวังดีหรือมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาปล่อยเฟคนิวส์ ข้อมูลเท็จที่สร้างความเสือมเสียให้แก่ เจเจ-ต้าเหนิง โดยทางต้นสังกัดได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “จากการที่ในสื่อสังคมออนไลน์ มีผู้ใช้ที่ให้ข้อมูลผิด ข้อมูลเท็จ สร้างความเสื่อมเสีย และเจตนาใส่ร้าย พร้อมทั้งบิดเบือนความเป็นจริงต่อสาธารณชน ส่งผลกระทบต่อ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมืองทางบริษัท คิว โอ ดับบลิว ครีเอชั่น จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของศิลปินขอชี้แจงว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริงและเล็งเห็นว่าทางผู้โพสต์มีเจตนาที่จะสร้างความเสียหาย และก่อให้เกิดการดูหมิ่นและเกลียดชัง โดยไม่ได้รู้สึกผิดต่อสิ่งที่เกิดขึ้น”

“ขณะนี้ทางบริษัทฯจึงมีความจำเป็นในการปกป้องสิทธิและชื่อเสียงโดยชอบธรรมด้วยการปรึกษาทนายความเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดสิทธิอย่างถึงที่สุด โดยไม่ยอมความใดๆ ขอขอบคุณทุกความห่วงใยและทุกกำลังใจ มา ณ โอกาสนี้ QOW Entertainment”

ที่มา : qow_ent

ที่มา : thanaerngnin

ที่มา : jaylerr

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า