• Home
 • บันเทิงไทย
 • ชัดเจน! “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เปิดใจยอมรับอันฟอล “วิว” เพราะเหตุนี้?

ชัดเจน! “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เปิดใจยอมรับอันฟอล “วิว” เพราะเหตุนี้?

Image

เจษ เจษฎ์พิพัฒ เปิดใจยอมรับแล้วอันฟอลโลไอจีสาว วิว วรรณรท เพราะเหตุนี้? หลังก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้อันฟอลไปก่อนแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงที่ได้ปิดฉากรักลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกดัง วิว วรรณรท และพระเอกสุดฮอต เจษ เจษฎ์พิพัฒ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นก็ได้ออกเปิดใจพร้อมเคลียร์ประเด็นเรื่องการเลิกราจบความสัมพันธ์รัก 4 ปีไปเป็นที่เรียร้อยทั้งคู่

โดยทางหนุ่ม เจษ ก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องมีที่ 3 ที่หลายคนโยงถึงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ว่าทั้งคู่นั้นเป็นเเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน อีกทั้งช่วงนี้เป็นช่วงที่ละครของทั้งคู่กำลังออนแอร์อยู่นั่นเอง และสำหรับเรื่องเลิกกับสาว วิว ก็เป็นการคุยและจบกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย

ส่วนด้านของสาว วิว ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องการเลิกกันไว้ว่า “มันมีการคุยกันหลายรอบแล้ว ครั้งนี้ก็ถือว่าเคลียร์ชัด จบ ไม่ได้มีติดค้างอะไร ส่วนจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้หรือไม่ขอใช้เวลาก่อนพร้อ” ซึ่งด้านของสาว วิว นั้นก็ได้มีการกดอันฟอลโลไอจีของหนุ่ม เจษ แล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้สาเหตุไว้ว่า “การอันฟอลโลว์ไม่ได้แปลว่ามันจะมีอะไรที่ลงลึกในรายละเอียดของใจได้ขนาดนั้น แต่มันเป็นแค่ว่าเราอยากจะกลับมาปรับความรู้สึกตัวเอง มาจัดการตัวเองไม่ให้รู้สึก หรือวอกแวก หรือมีอะไรแง่ลบ เราอยากทำงาน”

และล่าสุดด้านหนุ่ม เจษ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อมีชาวเน็ตเห็นว่าเจ้าตัวนั้นก็ได้กดอันฟอลไอจีของสาว วิว แล้วเหมือนกัน

ภาพจาก jesjpp

ภาพจาก villwannarot

เจษ เปิดใจยอมรับอันฟอลไอจี วิว แล้ว

ล่าสุดด้านพระเอกสุดฮอต เจษ เจษฎ์พิพัฒ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจยอมรับหลังรับเลิกนางเอกดัง วิว วรรณรท ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้กดอันฟอลไอจีของสาว วิว เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า “ก่อนหน้านี้ที่สาว วิว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็ได้ดูแต่ไม่ได้ละเอียดมาก เพราะอย่างที่ผมตอบไปไม่ว่าเขาจะตอบอะไรมันก็เป็นสิทธิของเขาอยู่แล้ว และสิ่งที่ผมตอบไปผมก็ยืนยันว่าผมได้ตอบในมุมของผมและความจริงในส่วนของผมไปหมดแล้ว ตอนนี้ต่างคนก็น่าจะต่างดูแลตัวเอง ก็ถือว่าทุกคนได้พูดในมุมของตัวเองออกไปหมดแล้ว”

ส่วนเรื่องของการที่เจ้าตัวนั้นได้กดอันฟอลไอจีสาว วิว เจ้าตัวเผยว่า “ผมว่ามันก็เป็นการทำอะไรให้มันชัดเจนมั้งครับ ในตอนนี้” พร้อมเสริมต่อเรื่องการ มูฟออน พร้อมมีคนใหม่ “ไม่ครับ ผมก็ยังรู้สึกว่าเป็นช่วงที่เราโฟกัสกับงาน โฟกัสกับครอบครัว โฟกัสกับตัวเองดีกว่า แบบนี้ก็มีความสุขแล้วครับ”

ภาพจาก jesjpp

ภาพจาก jesjpp

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า