• Home
 • ดราม่า
 • ดรามาลาม! “เจนนี่ รัชนก” เจอสาวแฉ ดังแล้วลืมตัว หลังพี่เลี้ยงห้ามโดนตัว “น้องยูจิน”

ดรามาลาม! “เจนนี่ รัชนก” เจอสาวแฉ ดังแล้วลืมตัว หลังพี่เลี้ยงห้ามโดนตัว “น้องยูจิน”

Image

ดรามาร้อน! “เจนนี่ รัชนก” โพสต์ข้อความซัดกลับสาวโพสต์แฉ ดังแล้วลืมตัว ปมถูกพี่เลี้ยงพูดห้ามโดนตัว “น้องยูจิน” ล่าสุดสาวแฉเจอทัวร์ลงสนั่น

กลายเป็นประเด็นดรามาร้อนๆ ขึ้นมาทันที หลังจากที่ล่าสุดด้านนักร้องดังอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์ภาพที่แคปมาจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่ได้โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์หลังเจอครอบครัวของนักร้องดังบ้านอยู่ทุ่งสง หลังจะช่วยจับลูกของนักร้องสาวไม่ให้ล้ม แต่ถูกพี่เลี้ยงพูดว่าห้ามโดนตัว แถมซัดแรงถึงนักร้องดังด้วยว่าดังแล้วลืมตัว

ที่มา : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ชี้แจงปมดรามา

โดย เจนนี่ รัชนก ซึ่งเป็นนักร้องคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความเบื้องต้นผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความร่ายยาวถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณหากเหตุการณ์เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากน้องกำลังจะล้ม และต้องกราบขอโทษแทนพี่เลี้ยงของยูจินด้วยค่ะ ที่พูดว่าไม่อนุญาตให้จับตัวน้อง เนื่องจากน้องยูจินไม่สบาย มีน้ำมูก เลยเป็นห่วง จึงพูดแบบนั้นออกไป

แต่จากการสอบถามพี่เลี้ยงและเพื่อนๆ เจนนี่อีก 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ เรื่องที่น้องจะล้มไม่เป็นความจริง แต่สาเหตุมาจาก น้องยูจินกำลังเล่นอยู่แต่ทางพี่ที่โพสต์ต้องการจะจับน้อง ( โดยพี่เลี้ยงไม่ทราบเจตนาว่าจะจับเพื่อถ่ายรูปหรืออย่างไรเพราะตอนนั่นน้องกำลังเล่นอยู่่ค่ะ และญาติๆของพี่ต้นโพสต์ ประมาณ 2-3 คน ก็กำลังถ่ายรูปน้อง เลยคิดว่าจะจับไปถ่ายรูปเลยห้ามไปก่อน และต้องกราบขออภัยหากเพื่อนๆและทางพี่เลี้ยงเข้าใจผิดในส่วนนี้ เพราะทุกคนก็ยังยืนยันตามที่เห็นค่ะ )

สำหรับเรื่องแบบนี้เจนนี่แค่มองถึงเจตนาทั้ง 2 ฝ่าย สำหรับพี่ต้นโพสต์ เจนนี่เข้าใจดีค่ะว่าเสียความรู้สึกที่โดนห้ามจับน้อง และสำหรับพี่เลี้ยงเจนนี่ก็เข้าใจเจตนา เพราะเค้าบอกว่าน้องกำลังเล่นเลยเป็นห่วงหากใครจะมาจับหรืออุ้ม ในขณะที่เค้ากำลังสนุก ทุกอย่างล้วนมาจากความเป็นห่วงน้องค่ะ เพราะเหตุการณ์ล่าสุด คือน้องโดนจับแก้มมาแล้วมีพริกติดหน้าน้องจากมือของคนที่จับ พี่เลี้ยงคงกลัวว่าจะเกิดขึ้นซ้ำเลยต้องพูดห้ามไว้ก่อน เจนนี่เข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก ต้องกราบขอโทษจากใจจริงในส่วนนี้ค่ะ

แต่สิ่งที่เจนนี่ไม่โอเคคือการพาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว เจนนี่ไม่แน่ใจว่า พี่กำลังว่าน้องหรือว่าเจนนี่ เพราพถ้าว่าเจนนี่ เจนนี่นั่งระบายสี ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ไม่น่าจะเอามาเหมารวม แล้วไปโพสต์กันแบบนี้ สำหรับเจนนี่เอง ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองดังมาจากอะไร ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองเป็นใคร และไม่เคยทนงตัวว่าตัวเองวิเศษกว่าใครๆ เจนนี่อยากให้พี่ๆทุกคน แยกระหว่าง ความดังกับการเลี้ยงลูกออกจากกัน ต่อให้ดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็มีวิธีเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันไปค่ะ ในส่วนนี้ และจะระมัดระวังในครั้งต่อๆ ไปค่ะ”

พร้อมกับเขียนข้อความเอาไว้ใต้โพสต์ด้วยว่า “ในส่วนของพี่เลี้ยงเจนนี่ก็ตำหนิในบางส่วนและก็ชื่นชมในบางส่วน ต่อไปอาจจะต้องระวังมากกว่าเดิมค่ะ”

ที่มา : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

สาวแฉ เขียนคอมเมนต์ตอบเจนนี่

แต่ดูเหมือนเรื่องจะยังไม่จบ เมื่อสาวรายดังกล่าวได้มีการเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ใต้โพสต์ของ เจนนี่ ด้วยว่า “ก็สมควรจะพูดแบบนั้นไหมค่ะ พูดดีๆ ก็ได้ค่ะ ถ้าคนพูดคิดสักนิด ว่าถ้าพูดไปแล้วคนฟังจะรู้สึกยังไง แค่พูดก็ได้ว่า ไม่เป็นไรค่ะ ก็จะเป็นไรมั่ง แล้วอีกอย่างเมื่อคืนก็ได้ยินหลายคน แล้วฉันก็อายคนเหมือนกันที่พี่เลี้ยงทักแบบนั้น คนจะมองฉันยังไงคะ คนคงคิดว่าฉันเป็นตัวเชื้อโรคหรือคะ หรือคิดว่าฉันเป็นเสนียด แล้วอีกอย่าง ฉันไม่ได้จะจับลูกคุณถ่ายรูปค่ะ เพราะฉันไม่เคยอินกับพวกดารานักร้องอยู่แล้ว อีกอย่าง ฉันก็ไม่มีความจำเป็นอะไร ที่จะต้องจับเด็กถ่ายรูป เพราะลูกๆหลานๆ ที่บ้านก็เต็มหมดแล้ว ถ้าอยากรู้ความจริง พยานที่เกิดเหตุ คนเต็มหมด ได้ยินกันเพ จนฉันถูกมองว่าเป็นเชื้อโรคที่จะไปจับตัวเด็ก ทักมาได้ยังไง อย่าโดนตัวน้อง อย่าถูกตัวน้องนะค่ะ ถ้าเด็กเดินเฉยๆ ฉันคงไม่ไปจับหรอกค่ะ แล้วก็ไม่ได้จะไปถ่ายรูปด้วย เพราะไม่ได้เห้อดารา บ้านักร้อง”

ที่มา : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ขอโทษ พร้อมซัดกลับปมลั่นแรงดังแล้วลืมตัว

ด้าน เจนนี่ ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ถ้าเรื่องที่พี่เลี้ยงพูดว่า ไม่ให้จับน้อง เจนนี่ต้องขอโทษด้วยค่ะ เพราะโดยปกติเค้าจะพูดแบบนั้นเสมอ เลยทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายค่ะ แต่ส่วนที่ไม่เข้าใจคือมันเกี่ยวอะไรกับเจนนี่คะ ที่บอกว่าดังแล้วลืมตัว โพสต์จนคนในพื้นที่ตามไปคอมเมนท์ทำให้รู้สึกแย่กับเจนนี่ขนาดนั้น ตรงนี้ไม่เข้าใจค่ะ”

ที่มา : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ดรามาลาม คอมเมนต์ถึง เจนนี่ เคยเป็นนักร้องในผับ

ก่อนที่ดรามาจะลามไปถึงชาวเน็ตรายอื่นๆ ที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวรายดังกล่าว พร้อมพูดแรงว่า เจนนี่ เป็นนักร้องในผับมาก่อน ซึ่งด้านเจนนี่ได้มีการแคปคอมเมนต์ และเอามาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คพร้อมเขียนข้อความะรบุเอาไว้ว่า “หลายคนบอกแค่เรื่องลูก ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ ลองตามไปอ่านในคอมเมนท์ดูค่ะ ว่าทำไมเรื่องแค่นี้ถึงต้องลากไปพูดกันขนาดนี้ มันไม่ใช่เลย มันมี 2 ทางให้เลือกคือ ปล่อยผ่าน กับปกป้องตัวเอง อันนี้บอกเลยว่าขอปกป้องตัวเองค่ะ”

ที่มา : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

นอกจากนี้ เจนนี่ รัชนก ยังได้โพสต์ข้อความเอาไว้ด้วยว่า “ใช่ค่ะเป็นนักร้องผับมาก่อน แล้วไม่อายที่จะพูดด้วย เพราะอาชีพนักร้องนี่แหละ ที่ถีบตัวเองจนมาถึงวันนี้”

ที่มา : รัชนก สุวรรณเกตุ

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า