• Home
 • ดราม่า
 • “นอล์รี่ นริสา” ยอมรับผิด! ตบคู่กรณี ยืนยัน ไม่ได้เป็นมือที่ 3 แย่งแฟนใคร

“นอล์รี่ นริสา” ยอมรับผิด! ตบคู่กรณี ยืนยัน ไม่ได้เป็นมือที่ 3 แย่งแฟนใคร

Image

“นอล์รี่ นริสา” ออกมาไลฟ์สดชี้แจงดรามาร้อน หลังถูกโยงปม นางงามมือที่ 3 บุกหยุมหัวเมียหลวง กลางงานสงกรานต์

จากกรณีที่เพจดังได้ออกมาโพสต์ข้อความเม้าท์ถึงนางงามมือที่ 3 ที่บุกไปหยุมหัวเมียหลวงกลางงานสงกรานต์ จนเกิดเป็นกระแสดรามา และวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา อีกทั้งหลายคนยังสงสัยว่านางงามที่พูดถึงนั้นคือใคร ด้านเพจ อีกี้ของแทร่ แม่ทุกสถานบันเทิง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมอ้างว่านางงามที่กำลังหยุมหัวอยู่นั้นก็คือ นอล์รี่ นริสา ยี่สุ้น

ที่มา : noory__yyy

นอล์รี่ ชี้แจง หลังถูกโยงดรามาร้อน

ต่อมา นอล์รี่ ที่ถูกโยงในประเด็นดังกล่าว ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น นอล์รี่อยากขอความเป็นธรรม คืนนี้หนูจะไลฟ์ชี้แจงผ่านช่องทาง TikTok : นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง
เวลา 20:30 น. นะคะ”

ที่มา : นอล์ รี่

ล่าสุด นอล์รี่ ได้ออกมาชี้แจงผ่านไลฟ์สดว่า “ยอมรับว่าผิดจริงตรงที่หนูเข้าไปหาเขาเพราะว่าต้นสายปายเหตุคือมีเรื่องกันมาก่อนแล้ว วันนั้นหนูก็ไปเที่ยวของหนูปกติ แล้วก็ไปเจอกับเขา แล้วที่ผ่านมาคือโดนแซะโดนว่ามาตลอดตั้งแต่ก่อนที่จะเข้ากองมิสแกรนด์ เลยเข้าไปถามเขาดีๆ ว่ามีปัญหาอะไร แต่คู่กรณีไม่ได้ตอบดีเลยบอกว่า “ก็xึงแย่งผัวxู” แต่ที่หนูจำได้เขาด่าหนู ต่อหน้าคนเยอะมาก ทำให้หนูอายมาก แล้วคู่กรณีก็เอาปืนฉีดน้ำฉีดใส่หน้า ถ้าเขาไม่เอาปืนฉีดน้ำมาฉีดใส่หน้าหนูก็คงไม่มีการตบตี

แต่ก่อนหน้านี้คู่กรณี โพสต์แซะตลอดหาว่าหนูแย่งผัวเขาบ้าง อะไรอีกมากมาย ถามว่าแย่งมาจริงไหม นอร์รี่บอกว่า ไม่จริง

ที่มา : noory_yy

ต้องขอโทษคู่กรณีที่เราลงไม้ลงมือกับเขาจริง ทำร้ายเค้าจริงๆ เพราะด้วยความเกิดอารมณ์ซึ่งเขาก็เกิดอารมณ์กับเขาก่อนตั้งแต่แรก หนูไม่คิดที่จะเปิดก่อน จะเดินเข้าไปถามดีๆ แต่เขาก็ตอบกลับมาไม่ดี แล้วก็เลยเกิดเหตุการณ์ตามคลิป ยอมรับว่าคลิปเป็นหนูจริงๆ หนูขอโทษผู้จัดงาน องค์กรมิสแกรนด์ ผู้ใหญ่ทุกๆฝ่ายที่ทำให้งานเสียหาย ยอมรับว่าวันนั้นมีปัญหากันจริง

แล้วก็ส่วนเรื่องคำว่าเมียหลวง กับ เมียน้อย ไม่อยากให้ใช้คำนี้ ตอนนี้คนของหนู ไม่ได้จดทะเบียนอะไรกัน มันคือแฟนที่เขาทะเลาะกัน แล้วบอกว่าหนูอะไปเป็นเมียน้อยเขาหนูก็แอบเสียใจที่ใช้คำแบบนี้ เพราะมันคือแฟนทุกคนเข้าใจไหม อยากให้ฟังความสองฝั่ง อย่าไปฟังความฝั่งเดียว

หนูถามผู้ชายมาตลอดว่าเลิกกับแฟนเก่าหรือยัง แล้วเขาก็ให้ความมั่นใจว่าเลิกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่น้อง เขาก็เลิกแล้ว ซึ่งมันก็ทำให้เราเชื่อ หนูก็เลยมาคุยต่อ แต่เหมือนว่าฝั่งคู่กรณีเขาจะยังไม่จบหรือเปล่า

ที่มา : noory_yy

ซึ่งเอาจริงเรื่องมันไม่ได้เป็นเรื่องที่บานปลายอะไร ซึ่งจริงๆเรื่องมันแค่เขาเลิกกับแฟน แล้วหนูมาคุยต่อ แล้วเพื่อนอะไรเขาก็บอกว่าเลิกกันแล้ว ถ้าไปแย่งเขามาหนูจะไม่กล้าพ ผช ออกสื่อเลย

ก็เข้าใจแหละว่าการทำร้ายร่างกายเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่หนูก็ยอมรับว่าหนูผิด ผิดจริงๆ ต้นสายปายเหตุไม่ใช่เรื่อง ผู้ชายนะคะ ถ้าสำหรับหนู ซึ่งหนูก็ถามว่าถ้าเลิกแล้วทำไมไม่ลบรูปในเฟซบุ๊ก ซึ่งผู้ชายก็ลบให้ดูต่อหน้าหนูก็เชื่อ

แต่ปัญหาคือคู่กรณีโพสต์แซะด่าหนูไม่หยุด มันก็เลยมีปัญหา ทุกคนไม่ต้องมาตัดสินหนู แต่ที่หนูพูดก็คือความจริง หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้แย่งค่ะ

ด้านฝ่ายชายได้ออกมาพูดในไลฟ์ด้วยว่า “มีความเป็นลูกผู้ชายพอที่จะออกมาพูดและชี้แจง เขาก็รู้ตัวว่ามันมีเหตุอะไรบ้างที่ไปต่อกันไม่ได้ มีการพูดกันว่าจะลดสถานะมาเป็นพี่เป็นน้อง และมีสถานการณ์ที่จะตัดสินใจออกมา ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต หลังจากนั้นก็มาคบกับนอล์รี่ก็มาเปิดตัว น้องสาวผมก็เห็นอยู่ตลอด ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ยืนยันว่านอล์รี่ไม่ได้ไปแย่งผมมาจากเขา”

ขณะที่น้องสาวฝ่ายชายเผยว่า “เขาได้มีการห่างกันมาแล้วสักพัก และได้มารู้ว่าพี่เขาได้มาคบกับช่วงหลังมาแล้ว ไม่ได้มีการแย่งหรือตามที่ออกมาพูด อาจจะเป็นมีการโพสต์และทักแชทในแนวนั้นมาตลอด ที่อีกฝ่ายทักมาบางทีมันเริ่มลามไปถึงครอบครัวและคนอื่น ทั้งๆ ที่มันน่าจะเป็นเรื่องของคนสองคน อยากชี้แจงว่าทางครอบครัวไม่ได้เอาไปพูดตามที่ทุกคนพูดออกมา เป็นห่วงด้วยซ้ำ ส่วนเรื่องที่แม่ไปป่าวประกาศ ไม่เคยพูดอะไรแบบนั้น หลายๆ อย่างเกิดจากการกระทำที่สะสม ไม่ได้เกิดจากแย่งกันไปมา”

ฝ่ายชายยังบอกอีกว่า “ประเด็นคือที่มีการลงไม้ลงมือกันวันสงกรานต์ แต่ผมได้คุยกับแฟนเก่าช่วงกุมภาพันธ์ เป็นการจบด้วยดี แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมยังมีการโพสต์แซะ จนมีปัญหาบานปลายมาจนถึงสงกรานต์”

ที่มา : noory_yy

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า