• Home
 • บันเทิงไทย
 • “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ฟาดสนั่น เรียกร้องเปลี่ยนกฎหมาย อายุแค่นี้ก็เข้าคุกเลย

“แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ฟาดสนั่น เรียกร้องเปลี่ยนกฎหมาย อายุแค่นี้ก็เข้าคุกเลย

Image

“แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ออกโรงฟาดสนั่น เรียกร้องเปลี่ยนกฎหมาย อายุแค่นี้ก็เข้าคุกเลย ลั่น แบบนี้ไม่ใช่ขยะสังคม เป็นขยะประเทศ

เหตุการณ์ที่ระทึกขวัญของคนไทยทั้งประเทศ หลังจากเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์กราดยิงกลางห้างสรรพสินค้า พารากอน ใจกลางกรุง ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต แต่ที่หลายคนสลดไปมากกว่านั้นคือตัวของผู้ก่อเหตุเป็นเพียงเยาวชนอายุ 14 ปีเท่านั้น

ที่มา : kambum

แก้มบุ๋ม เรียกร้องเปลี่ยนกฏหมาย

ล่าสุดด้านนักแสดงสาวอย่าง แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย หลังจากที่ได้อ่านข่าวดังกล่าวก็ทนไม่ไหว เข้าไปคอมเมนต์เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนกฏมาย และแม้จะเป็นเยาวชนก็เข้าคุกไปเลย “ลองเปลี่ยนกฎหมาย อายุแค่นี้ก็เข้าคุกเลย ฆ่าคนขนาดนี้ เด็กมันโตเร็วเดี๋ยวนี้ พารากอนนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมาก เสียทั้งประเทศ ไม่ใช่ขยะสังคมแล้วแบบนี้ เรียกขยะของประเทศ”

ที่มา : kambum

ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับและเห็นด้วยอย่างมากมาย เช่น “เห็นด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่ประเทศไทยทั่ว โลกควรเปลี่ยนกฎหมายใหม่แล้วค่ะ ถึงจะเป็นเยาวชนก็ควรได้รับโทษปกติได้แล้วค่ะ ตอนนี้ทั้งต่างประเทศทั้งประเทศไทย คนก่ออาชญกรรมก็อายุน้อยลงเรื่อยๆ หากไม่คลุมไว้ยังโตไปก็จะแล้วใหญ่” , “เห็นด้วยค่ะพี่แก้มบุ๋ม” , “วันก่อนเด็กหญิงฆ่ากันเพราะแย่งผู้ชาย อายุ12/13ปี เด็กที่เสียชีวิตก็อายุ15ปี มาวันนี้เด็กชาย อายุ14ปี ก่อเหตุสะเทือนขวัญอีก มันเกิดอะไรขึ้นกับจิตใจคน เดี๋ยวนี้ฆาตกรอายุน้อยลงทุกวัน” , “ตอนนี้เรียกเยาวชน อีกหน่อยโตมาแล้วต้องมาอยู่ในสังคมหมู่มาก จะก่อเหตุอีกไหม” เป็นต้น

ที่มา : kambum

ที่มา : kambum

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า