• Home
 • บันเทิงไทย
 • “นุ๊ก-ปาย” ผันตัวเป็นอิสระ โบกมือลาค่ายสิงห์มิวสิค หลังสิ้นสุดสัญญา

“นุ๊ก-ปาย” ผันตัวเป็นอิสระ โบกมือลาค่ายสิงห์มิวสิค หลังสิ้นสุดสัญญา

Image

นุ๊ก ธนดล ป๊ายปาย โอริโอ้ แจ้งข่าวผันตัวเป็นอิสระ โบกมือลาค่ายสิงห์มิวสิค หลังสิ้นสุดสัญญา แฟนคลับพร้อมสนับสนุน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่นักร้องดูโอ้ ขวัญใจแฟนคลับทั่วประเทศที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักร้องชื่อดังอย่าง นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ ซึ่งล่าสุดก็เรียกได้ว่าเติบโตขึ้นอีกขั้น หลังจากที่ทั้งสองสิ้นสุดสัญญากับค่ายสิงห์มิวสิค และเดินหน้ารับงานภายใต้บริษัทของตนเอง

ที่มา : นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก-ปาย แจ้งข่าวสิ้นสุดสัญญาค่ายสิงห์มิวสิค

โดย นุ๊ก ธนดล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเรื่องนี้ว่า “ธนดล ศิริแวว (นุ๊ก ธนดล) สังกัดค่าย สิงห์มิวสิค ในการดูแลของ บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 จะรับงานในฐานะ #ศิลปินอิสระ ภายใต้บริษัท ทีเอ็นดีริช จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ของตนเอง นับจากนี้เป็นต้นไป

นุ๊ก กราบขอบพระคุณ “พี่สิงห์” Natapob Charnatหัวเรือใหญ่แห่งบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ที่เล็งเห็นความสามารถและเป็นผู้ให้โอกาสนุ๊ก ได้เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันมา ถือเป็นการเดินทางที่ยาวนาน บริษัทที่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของนุ๊ก ขอบพระคุณ ที่ดูแลนุ๊กด้วยดีตลอดมา จนทุกวันนี้ นุ๊กก็ยังมีความสุขและมีความรู้สึกอบอุ่นเช่นเคย ขอบคุณและดีใจที่เคยได้ร่วมเดินทางกันมา และได้รับการซัพพอร์ต จากบุคลากรทุกคนในบ้านสิงห์ และหากมีโอกาสในอนาคต นุ๊กยินดีที่จะร่วมงาน ช่วยงาน และเข้ามาสร้างความสุข รอยยิ้มในเสียงเพลง ร่วมกับทีมงานบ้านสิงห์อีกเช่นเคย

กราบขอบพระคุณ “แฟนคลับ” ที่ไม่เคยทิ้งนุ๊กไปไหน ในทุกช่วงเวลาที่นุ๊กยังอยู่ตรงนี้ ทุกผลงาน และทุกเส้นทางก็ยังมีทุกคนร่วมเดินทาง และซัพพอร์ตนุ๊กด้วยดีเสมอมา

และสุดท้าย ขอขอบคุณเพื่อนนนรักของนุ๊ก “ป๊ายปาย”ป๊ายปาย โอริโอ้ ยินดีและมีความสุขเสมอ ที่ได้เดินทางร่วมกันมา ร่วมสู้ ร่วมสร้างความสำเร็จด้วยกัน ถึงเราจะรับงานภายใต้บริษัทที่ต่างกัน แต่เรายังรับงานคู่กันเหมือนเดิมครับ

เส้นทางข้างหน้า นุ๊กไม่รู้จะเป็นยังไง แต่นุ๊กจะทำมันให้ดีที่สุด สุดกำลังแรงใจของนุ๊ก อยู่ตรงนี้ด้วยกันนานๆนะครับ ขอบพระคุณทุกคนมากๆ ครับจากหัวใจ นุ๊ก ธนดล คนนี้”

ที่มา : นุ๊ก ธนดล

ขณะที่ด้าน ป๊ายปาย โอริโอ้ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า “ฉัตรนภา เขียวขำ” (ป๊ายปาย โอริโอ้) สังกัดค่าย สิงห์เรคคอร์ด ในการดูแลของ บริษัท สิงห์มิวสิค มีเดีย จำกัด หรือบริษัท บ้านสิงห์แฟมิลี่ จำกัด ได้สิ้นสุดสัญญา นับตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2566 โดยหลังจากนี้จะรับงานใน #ฐานะศิลปินอิสระ ภายใต้บริษัท ซี เอ็น พี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ของตนเอง นับจากนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณพี่สิงห์ Natapob Charnatที่เห็นความตั้งใจของปายตั้งแต่ยังเป็นพนักงาน จนเป็นศิลปิน ปายเองเป็นคนไม่มี พรสวรรค์ใดๆ แต่บ้านหลังนี้คอยมอบโอกาสให้เสมอครับ ขอบคุณ นิคติกร จุลวัน โปรดิวเซอร์ ค่ายสิงห์เรคคอร์ด ปายภูมิใจและดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ได้ทำด้วยกัน

สิงห์เรคคอร์ด คือ ความทรงจำที่ดีมากๆ สามารถเล่าเรื่องราวได้ดีเสมอ มันคือสิ่งที่ปายตั้งใจมากที่สุด และมีความสุขที่ได้เดินทางมาพร้อมกันในช่วงเวลาหนึ่ง ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่สนับสนุนทุกๆผลงาน ไม่เคยทิ้งปายไปไหน ยังคงอยู่ในทุกช่วงเวลา ปายก็ยังคงอยู่ตรงนี้เสมอ”

ที่มา : ป๊ายปาย โอริโอ้

นุ๊ก-ปาย ยังรับงานคู่เหมือนเดิม

นอกจากนี้ ป๊ายปาย โอริโอ้ ยังได้โพสต์ภาพคู่กับ นุ๊ก ธนดล พร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า “สำหรับปีนี้ ป๊ายปาย โอริโอ้ และ นุ๊ก ธนดล ปียังคงรับงานคู่เหมือนเดิมครับ เพียงแต่รับงานผ่านทางบริษัทเพื่อเป็นระบบมากขึ้น นุ๊ก ธนดล คือเพื่อนปายไม่มีวันลืมครับ

ต่อให้เส้นทางของแต่ละคนจะเปลี่ยนไปแค่ไหน และก็ “ยินดีทุกความสำเร็จ” ในทุกๆเส้นทางครับเพื่อน ลุย !!การทำงานในปีนี้สำหรับปายอาจเปลี่ยนไปบ้าง เพราะ ปีนี้ จะให้โอกาสตัวเองในการตั้งใจเรียนรู้มากขึ้น เพราะที่ผ่านมา เรียนบ้างหยุดบ้าง ไม่ค่อยจริงจัง ฝากพี่ๆทุกคน เป็นกำลังใจให้พวกเราทั้งสองด้วยนะครับ #ขอบคุณครับ

ที่มา : ป๊ายปาย โอริโอ้

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า