• Home
 • บันเทิงไทย
 • ทำความรู้จัก “แคท อาทิติยา” ดีกรีนางงาม เคยโลดแล่นในวงการบันเทิง

ทำความรู้จัก “แคท อาทิติยา” ดีกรีนางงาม เคยโลดแล่นในวงการบันเทิง

Image

ทำความรู้จักสาวสวย แคท อาทิติยา ดีกรีนางงาม และนักร้องลูกทุ่ง ที่เคยโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ก่อนจะมารับราชการตำรวจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่มากความสามารถและครบเครื่องสุดๆ สำหรับ แคท อาทิติยา สาวงามจากเวทีนางสาวไทย 2566 และเธอยังเป็นถึงนักร้องลูกทุ่ง แถมยังมียศติดบ่าเป็นผู้กอง ร.ต.อ.หญิง แห่งวงการตำรวจไทยอีกด้วย ไปสุดทุกทางจริงๆ

ภาพจาก แคท อาทิติยา (Cat Atitiya)

ประวัติ แคท อาทิติยา

แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือ ผู้หมวดแคท / บอสแคท ปัจจุบันอายุ 27 ปี เกิดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2539 จบการศึกษาประดับปริญญาเอก นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (นิเทศศาสตร์การตลาด) จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และเธอยังจบหลักสูตร กอส. รุ่นที่ 47 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจอีกด้วย

ภาพจาก แคท อาทิติยา (Cat Atitiya)

แคทเคยเปิดตัวเป็นนักร้องลูกทุ่งของค่าย โกลด์มาสเตอร์มีเดีย (GOLD MASTER MEDIA) โดยมีผลงานเพลงเช่น เอะอะ, กินรี, สาว กทม., น้ำตาหยดสุดท้าย และมีผลงานล่าสุดชื่อเพลง ยืนงงที่ดงคำชะโนด

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงนอกจากเพลงลูกทุ่งหมอลำ เธอยังเคยร่วมแสดงละครเรื่อง สืบลับสลับเลิฟ ออกอากาศทางช่อง 9 และเคยไปปรากฏตัวในรายการแข่งร้องเพลง ศึกวันดวลเพลง เสาร์ 5 มาแล้วด้วย

ภาพจาก แคท อาทิติยา (Cat Atitiya)

นอกจากนี้ แคท อาทิติยา ยังเดินสายประกวดเวทีใหญ่มาแล้วหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018, Miss Polo Thailand 2019, Miss tourism of the globe Thailand 2021, นางสาวไทย 2566 ตัวแทนจากจังหวัดชลบุรี, Miss Culture Global international 2023 ฯลฯ

และสาวแคทยังร่วมปฏิบัติหน้าที่ เป็นอาสากู้ภัยกับป่อเต็กตึ๊ง รหัสศิลปิน 408 มาร่วม 7 ปีแล้ว

ภาพจาก แคท อาทิติยา (Cat Atitiya)

เส้นทางรับราชการตำรวจ

เส้นทางชีวิตสายตำรวจของแคทนับว่าเป็นไปได้อย่างสวยงามทีเดียว โดยหลังจากที่สาวแคทจบหลักสูตรนักเรียนนายร้อยตำรวจในเดือนกรกฎาคมปี 2564 ต่อมาในเดือนกันยายน 2564 แคทก็ได้ประดับยศว่าที่ ร้อยตำรวจตรีหญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก รองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณ สังกัด สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ

ต่อมาในเดือนพฤษภาคม 2565 แคทก็ได้เลื่อนขั้นเป็นว่าที่ ร.ต.ท.หญิง และล่าสุดก็ได้เลื่อนยศเป็น ร.ต.อ.หญิง แล้วเรียบร้อย เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ปัจจุบันสาวแคทรับราชการตำรวจ ประจำฝ่ายเลขานุการ ด้านประชาสัมพันธ์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ภาพจาก แคท อาทิติยา (Cat Atitiya)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า