• Home
 • บันเทิงไทย
 • โบกมือลา! “นักร้องดัง” ร่ายยาวความรู้สึก หลังอยู่ค่ายอาร์สยาม 8 ปี

โบกมือลา! “นักร้องดัง” ร่ายยาวความรู้สึก หลังอยู่ค่ายอาร์สยาม 8 ปี

Image

นักร้องดัง ร่ายยาวความรู้สึก ความในใจหลังเข้ามาอยู่ในค่ายเพลงอาร์สยามมาตลอด 8 ปี จนถึงวันนี้วันที่เกิดการเปลี่ยนแปลง

เรียกว่าเป็นศิลปินที่มีเหล่าบรรดาแฟนคลับชื่นชอบและติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับนักลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช สังกัดค่ายอาร์สยาม เจ้าของเพลงดังสุดฮิตมากมายไมาว่าจะเป็นเพลง อ้ายมีเหตุผล, เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ, สื่อรักออนไลน์ แถมเจ้าตัวนั้นยังมักจะทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้อยู่ตลอดๆ อีกด้วย และล่าสุดด้าน เบิ้ล ก็ได้มีการออกโพสต์รูปพร้อมข้อความร่ายยาวความรู้สึก ความในใจที่เจ้าตัวนั้นได้มาอยู่ในค่ายเพลงอาร์สยามตลอด 8 ปี ซึ่งวันนี้นั้นเป็นวันนี้เจ้าตัวได้มีการเปลี่ยนแปลงจากศิลปินในค่าย เป็น ศิลปินอิสระ แทนนั่นเอง

ที่มา : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach 

ที่มา : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach 

เบิ้ล ร่ายยาวถึงอาร์สยาม หลังเป็นศิลปินอิสระแล้ว

ล่าสุดทางเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมส่วนตัวของทางนักลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ได้ออกมาโพสต์รูปเก่าคู่กับคุณแม่ที่ถ่ายกับป้ายบริษัทอาร์เอส พร้อมข้อความร่ายยาวความรู้สึกหลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้มาอยู่ในบริษัท ค่ายเพลงอาร์สยามตลอด 8 ปี จนถึงวันนี้วันที่เจ้าตัวได้เป็นศิลปินอิสระ โดยระบุข้อความไว้ว่า “คงไม่มีภาพไหนเหมาะเท่าภาพนี้อีกแล้ว นี่วันที่แม่ลากกระเป๋าพาลูกชายมาที่บริษัทอาร์เอสลาดพร้าวซอย 15

วันที่ 14 ตุลาคม 2566 ผม เบิ้ล ปทุมราช “ วันนี้ในฐานะศิลปินอิสระ หรือ เป็นวันที่จะต้องใช้คำว่าเป็นนักแสดง ฟรีแลนซ์

ผมขอบพระคุณบริษัทอาร์เอส ค่ายเพลงอาร์สยาม ที่เป็นบ้านที่แสนอบอุ่นทำให้ผมได้พัฒนาต่อยอดตัวเองจนเป็นศิลปินและนักแสดงที่มีคุณภาพในปัจจุบัน ผมยังจำได้เมื่อแปดปีที่แล้วผมพาแม่มาเซ็นสัญญาที่นี่ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นศิลปินในระดับค่ายใหญ่ขนาดนี้ แล้วทุกวันนี้ผมยังมีความสุขเช่นเดิมความรู้สึกนั้นยังไม่เคยหายไป

ผมกราบขอบพระคุณผู้ที่เห็นแววในตัวผม ตั้งแต่จุดเริ่มต้นและระหว่างทางจนถึงจุดหมาย ขอบพระคุณบริษัท อาเอส ขอบพระคุณเฮียฮ้อ

ขอบพระคุณพี่เณร พี่ใหญ่อาร์สยาม ขอบพระคุณพี่ชาย พี่พล ป๋าเอก ขอบพระคุณผู้ดูแลที่ดีสนับสนุน Support ชีวิตผม อาต๋อง คุณลุงป้า พี่น้องนครปฐม “

ขอบพระคุณผู้จัดการ ศิลปินที่ดีจากบริษัทอาเอส และผู้จัดการส่วนตัวที่น่ารัก

กราบขอบพระคุณ แฟนคลับ ที่ไม่เคยทิ้งผมไปไหนทุกช่วงเวลาที่ผมทำหน้าที่ตรงนี้ ในทุกๆงานและทุกๆเส้นทาง

ขอบพระคุณญาติพี่น้องขอบพระคุณพรรคพวกหลายคนที่คอยซัพพอร์ตทั้งช่วงที่เวลาทุกข์ยากลำบากและเวลาที่ยิ้มและมีความสุข

ผมยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไปและมีโอกาสผมยังยินดีที่จะช่วยงานและยื่นมือเข้ามาสร้างความสุขและรอยยิ้มในเสียงเพลงในบริษัทอาร์เอสที่ผมอยู่มาตลอดแปดปีเช่นเดิมโพสต์นี้ไม่ใช่โพสต์ที่จะต้องเศร้าแต่คือโพสที่จะเป็นรอยยิ้ม เป็นนกที่โบยบินสั่งงานต่อไป กลับขอบพระคุณทุกคนมากๆครับจากหัวใจจริง

ที่มา : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach 

ที่มา : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach 

ที่มา : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach 

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า