• Home
 • บันเทิงไทย
 • อึ้ง! “อินฟลูฯ สาวชื่อดัง” ใช้ชีวิตรันทดครั้งแรกในชีวิต ที่ต่างประเทศ

อึ้ง! “อินฟลูฯ สาวชื่อดัง” ใช้ชีวิตรันทดครั้งแรกในชีวิต ที่ต่างประเทศ

Image

อึ้ง! อินฟลูฯ สาวชื่อดัง ต้องไปใช้ชีวิตรันทด ครั้งแรกในชีวิต ที่ต่างประเทศ บอกเลยงานนี้มีสาเหตุมาจากสิ่งนี้?

กลายเป็นประเด็นที่ฮือฮาขึ้นบนโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของอินฟลูเอนเซอร์-ยูทูเบอร์สาวชื่อดัง บิว วราภรณ์ ที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 7 แสนคน และยังเป็น Ceo แบรนด์ Bondi Jelly อีกด้วย และล่าสุดเธอนั้นได้ออกมารีวิวที่ต้องใช้ชีวิตรันทดครั้งแรกในชีวิตที่ต่างประเทศ ซึ่งเธอนั้นได้ออกมารีวิวติดตม. หรือสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของประเทศเกาหลีใต้

ภาพจาก Bew Varaporn

ภาพจาก Bew Varaporn

บิว รีวิวใช้ชีวิตรันทด ติดตม. ที่ต่างประเทศ

ในเพจเฟซบุ๊กของอินฟลูเอนเซอร์-ยูทูเบอร์สาวชื่อดัง บิว วราภรณ์ ได้ออกมารีวิวชีวิตที่เธอนั้นติดตม. หรือสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยายกาศ พร้อมระบุข้อความไว้ว่า “ติด ตม ครั้งแรกในชีวิต!! และเป็นตม. ประเทศเกาหลี และเป็นประเทศที่บิวเดินทางบ่อยมากกก ความรู้สึกจากการนอนใน ตม มา 1 คืนคือ ฉันทำผิดอะไรขนาดนั้น จากใจคนที่ตั้งใจมาเที่ยว และเดินทางมาที่นี่กว่า 8-9 รอบ แตงโม เกาหลีไม่อ่อนโยนให้บิวเลย ให้กลับประเทศอย่างเดียว สภาพการนอนคือเหมือนเรานอนพื้น ไม่มีหมอน มีผ้าห่มเน่าให้ (เพราะกลิ่นสาปแรงมากๆ และบิวต้องทนห่มเพราะหนาวสุดๆ) Ceo ตัวน้อย อินฟลูตัวน้อย ยทบ ตัวน้อย นักท่องเที่ยวตัวน้อย หัวใจแตกสลายมากงับ อารมณ์รักเค้าแต่เค้าไม่รักเรา บิวอยากจะพิมพ์เป็นประสบการณ์ให้ทุกคนได้เตือนใจไว้ แต่กลัวพิมพ์แล้วจะไม่รู้ถึงความรู้สึก”

ภาพจาก Bew Varaporn

ภาพจาก Bew Varaporn

ภาพจาก Bew Varaporn

ทั้งนี้เธอนั้นยังได้มีการโพสต์เสริมต่ออีกว่า หลังมีคนนำเสนอหรือตีความแบบผิดๆ ซึ่งเธอก็ระบุข้อความชี้แจงเพิ่มเติมไว้ว่า “บิวที่ไม่ใช่เดอะโกสน้อย มีหลายๆคน หลายๆเพจ นำเรื่องของบิวไปตีความต่างๆ ทำให้หลายๆคนเข้าใจผิด และเกิดการคอนเม้นที่ไม่ดี งั้นบิวขออธิบายตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายน้า และก็ถ้าใครไม่เข้าใจยังไงก็สุดแล้วแต่ทุกคนเลย แต่บิวไม่อยากให้เรามาต่อว่า หรือใช้คำพูดที่ไม่ดีต่อกัน อย่างน้อยเราก็คนไทยด้วยกันนะคะ และจุดประสงค์บิวต้องการมาแชร์ประสบการณ์ชีวิต เป็นบทเรียนชีวิต และเพื่อการเรียนรู้ให้กับทุกคนในครั้งต่อไป ไม่ได้มีเจตนาให้เรามาต่อว่ากันเอง ดราม่าใส่กัน มีอะไรสามารถแนะนำกัน ด้วยคำพูดที่ดีต่อกันได้เลยค่ะ เพราะสุดท้ายพวกเราต่างก็อยากช่วยเหลือคนไทยด้วยกันนะคะ เรามารวมพลังกัน แนะนำกัน ช่วยเหลือกันดีกว่าค่ะ หรือจะมารวมพลังต่อสู้กับแตงโมเกาหลีก็ได้นะคะ”

ภาพจาก Bew Varaporn

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า