• Home
 • บันเทิงไทย
 • “เบสท์ รักษ์วนีย์” เปิดใจครั้งแรก หลังพ่อ “สมรักษ์” ถูกสาว 17 แจ้งความ

“เบสท์ รักษ์วนีย์” เปิดใจครั้งแรก หลังพ่อ “สมรักษ์” ถูกสาว 17 แจ้งความ

Image

“เบสท์ รักษ์วนีย์” ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก หลังมีข่าวของคุณพ่อ “สมรักษ์ คำสิงห์” ถูกสาว 17 แจ้งความอนาจาร

หลายคนยังคงจับตา สำหรับกรณีของ สมรักษ์ คำสิงห์ หลังถูกสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ กล่าวอ้างว่าถูกอดีตนักมวยชื่อดัง กระทำการอนาจารและลวนลาม ขณะที่ด้าน สมรักษ์ ได้ออกมาปฏิเสธและยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน พร้อมแต่งตั้งทนายความ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งจากประเด็นที่เกิดขึ้น ก็ทำเอาโลกออนไลน์แห่ติดแฮชแท็ก #สมรักษ์คำสิงห์ #เบสคำสิงห์ ติดเทรนทวิตเตอร์ หรือ X ทันที ขณะเดียวกันหลายคนก็เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ เบสท์ ใต้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างมากมาย

ที่มา : bestkamsing

เบสท์ เปิดใจครั้งแรก

ล่าสุด เบสท์ รักษ์วนีย์ มีคิวมาร่วมงานแจกปฏิทินช่อง ซึ่งเธอก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก หลังมีข่าวของคุณพ่อและเรื่องหย่าของพ่อแม่ว่า “ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ก็ต้องรอดูว่าคดีทนายจะจัดการยังไง ก็ต้องดูตามข้อกฏหมาย หนูก็รู้ตามที่พ่อให้ข่าว ก็ทราบเหมือนกันกับทุกคน ก็ถามทนาย ก็บอกว่าะจดำเนินคดีตามกฏหมาย ก็ต้องให้ทนายกับคุณพ่อจัดการกัน คุณแม่ไม่ได้คุยกับคุณพ่อ

หนูรู้ว่าเขาอยู่ขอนแก่น แต่ไม่รู้ว่าเขารู้สึกยังไง มันไม่มีใครรู้สึกดีอยู่แล้ว รวมถึงตัวผู้เสียหาย ก็อยากให้ทุกคนคอมเมนต์เบาๆ ให้กำลังใจทุกฝ่ายดีกว่า

ตอนแรกเราก็ตกใจไม่รู้ว่าจะเกิดข่าวนี้ขึ้น พอคุยกันในครอบครัว เบสท์ แม่ โบ้ท เราก็ให้กำลังใจกัน 3 คน ก็ต้องเดินหน้าต่อไป ส่วนเรื่องครอบครัวเราไม่ได้อยู่ด้วยกันรู้อยู่แล้ว เพราะตอนที่พ่อกับแม่หย่ากัน พ่อกับแม่ก็บอกเรา ซึ่งเราก็โอเค มันเป็นเรื่องของสามีภรรยา ถ้าเขาสบายใจก็โอเค แต่ที่ไม่ได้ออกมาพูดเพราะว่าพ่อหย่ากับแม่แต่เขาก็ยังพักอยู่ที่บ้าน ก็เลยรู้สึกว่าเราออกมาพูดก็ไม่ใช่ การยุติความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่น่าจะมีหลายๆ เรื่องรวมกัน แต่ไม่ได้ถามว่าเรื่องอะไร รู้สึกว่าถ้าแม่สบายใจแบบไหนก็เอาที่แม่สบายใจ

ส่วนคอมเมนต์เราโดนดรามามาเยอะ หนุก็โฟกัสคนที่ให้กำลังใจ ส่วนใครที่มาว่าหนูก็ขอโทษแทยพ่อหนูด้วย ขอบคุณแฟนคลับและทุกๆ คนที่ให้กำลังใจคือหนูรับรู้และฮิลล์ใจได้จริงๆ

ส่วนเรื่องคุณพ่อน่าจะต้องกลับกรุงเทพอยู่แล้ว เพราะมีหลายเรื่อวที่ต้องจัดการ รวมถึงทนายก็อยู่กรุงเทพ ส่วนที่บอกว่าคุณพ่อจะไปฝรั่งเศส หนูก็บอกพ่อว่าถ้าพ่อผิดก็ต้องยอมรับผิด แต่ถ้าไม่ผิดแต่อยากไปพักผ่อน หนูก็ออกค่าเครื่องบินที่อยู่ให้ แค่ถ้าผิดก็ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ทำ

เราก็รักพ่อแม่เรา เขาเป็นพ่อแม่เรา มันเกิดขึ้นแล้ว คือเบสท์เป็นคนที่ถ้าผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก เพราะฉะนั้นเบสท์ให้กำลังใจพ่อนะคะ แต่ถ้าพ่อเบสท์ทำผิดจริงๆ ก็ต้องรับผิด ซึ่งตรงนี้เราไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง เราไม่มีทางรู้ได้ แต่เราก็ต้องให้กระบวนการทางกฏหมายพิสูจน์ แต่ไม่ว่าผลจะออกมายังไง หนูก็ซัพพอร์ตพ่อแม่หนูเท่าที่ทำได้อยู่แล้ว

หนูยังไม่อยากให้พ่อไปฝรั่งเศสอยากให้พ่อเผชิญหน้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อน ครอบครัวเราไม่ได้พูดอะไรกันมาก มองตาก็รู้ใจ มันก็หนักแต่ไม่เป็นไร เลือกไม่ได้มันเกิดขึ้นแล้ว เดินหน้าดีกว่า การที่รับผิดชอบครอบครัว เป็นหัวหน้าครอบครัวมันคือสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ปัญหาที่เข้ามามันอาจจะรู้สึกไม่ดีตรงที่ว่าเราไม่ได้ทำแต่คนก็ด่าเรา แต่มันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องเผชิญหน้ากับมัน

ตอนนี้ไม่เชื่อใครเลย ไม่รู้ในคืนนั้น จะมีใครพูดความจริง 100 เปอร์เซ็นมั้ย ก็ต้องให้ทนายดูแล ถามว่าเชื่อใครมั้ยหนูไม่เชื่อใครเลย ถามว่าห่วงอะไรบ้าง ก็อยากให้ดูแลตัวเองดีๆ รอบครอบ ทั้งหมดที่พูดไม่ได้ว่าพ่อ รักพ่อเหมือนเดิม แต่อะไรที่ผิดก็ต้องพูดไปตามความผิด เบสท์ก็ลำบากใจที่ออกมาพูด เพราะเดี๋ยวคนเข้าใจว่าไม่รักพ่อ เบสท์รักเหมือนเดิม แต่ถ้าผิดก็ว่าไปตามผิด

ถ้าเราทำผิดจริงๆ ชาวเน็ตก็ไม่ยอมอยู่แล้ว แต่ถ้าเราทำถูกจากที่เขาด่าเดี๋ยวเขาก็กลับมารู้ว่าความจริงเป็นแบบนี้ หนูให้มันเป็นตามธรรมชาติ เดี๋ยวทุกอย่างก็ใช้เวลาและพิสูจน์เองว่าเรื่องราวเป็นยังไง แต่ถามว่าพ่อหนุมีความผิดมั้ย ตรงนี้มันมีความผิดอยู่แล้ว หนูก็ขอโทษแทนคุณพ่อด้วย เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของเบสท์ สิ่งที่พูดไปไม่ต้องเชื่อเบสท์ก็ได้ แต่เบสท์ก็รักพ่อกับแม่เหมือนเดิม และขอบคุณกำลังใจมากกว่า เบสท์รักรู้ว่าทุกคนให้กำลังใจ

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า