• Home
 • บันเทิงไทย
 • ใช้คำผิด! “แอฟ ทักษอร” ชี้แจง หลังให้สัมภาษณ์ถึง “นนกุล” แต่ถูกถล่มคอมเมนต์

ใช้คำผิด! “แอฟ ทักษอร” ชี้แจง หลังให้สัมภาษณ์ถึง “นนกุล” แต่ถูกถล่มคอมเมนต์

Image

ใช้คำผิด! “แอฟ ทักษอร” ชี้แจง หลังก่อนหน้านี้ให้สัมภาษณ์ถึง “นนกุล” แต่ถูกถล่มคอมเมนต์ ลั่น ไม่ใช่ไม่มีเวลา แต่ไม่มีกระจิตกระใจ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อัปเดตสภาพจิตใจ หลังสูญเสียคุณพ่อ พร้อมทั้งขอบคุณแขกผู้ใหญ่ และทุกๆ คนที่มาให้กำลังใจอย่างมากมาย รวมถึงพูดถึง นนกุล ที่เททริปครอบครัวมาอยู่เคียงข้าง แต่งานนี้ไม่วายเจอคอมเมนต์ถล่ม หลังหลายคนจับตาคำตอบถึงสถานะกับหนุ่มนนกุล จนมีกระแสดรามาตามมา

ที่มา : Polyplus Entertainment

แอฟ ชี้แจง หลังถูกคาดหวังตอบสถานะ นนกุล

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจชี้แจงอีกครั้ง ผ่านรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง หลังจากที่ถูกคอมเมนต์สนั่นว่า “รู้ว่าทุกคนคาดหวัง ว่าอยากจะให้พูดอะไรชัดๆ ในส่วนของแอฟ แอฟแค่อยากจะใช้โอกาสตรงนั้นในการขอบคุณแขกผู้ใหญ่ เพื่อนๆ นักแสดงทุกคน ที่ไม่คิดว่าจะมา แต่ก็มาเพื่อมาให้กำลังใจ แอฟและครอบครัวรู้สึกซาบซึ้งใจมากๆ

แต่มีประเด็นของ นน ที่ถามและอยากจะให้แอฟเคาะว่าเป็นอะไรยังไง แอฟก็จะใช้โอกาสนี้ขอบคุณ เช่นเดียวกัน ไม่ใช่แค่นน แต่ทั้งครอบครัวเลย ที่น่ารักมากๆ มาช่วยงานแอฟ หลายๆ วันที่เขามา ทั้งครอบครัวทั้งคุณพ่อคุณแม่พี่สาว และน้องสาวด้วย แอฟก็อยากจะขอบคุณ แต่ถ้าจะให้แอฟ พูดอะไรด้านอื่น เมื่อคืนแอฟ ขอโทษจริงๆ แอฟใช้คำพูดผิด แปลว่า แอฟไม่มีเวลาที่จะมาสรุปสถาะนะอะไรตอนนี้ จริงๆ มันไม่ใช่คำว่าไม่มีเวลา มันไม่มีกระจิตกระใจ และก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่เวลานี้ ช่วงเวลานี้ จังหวะนี้ ในการที่จะมาสรุป แต่ถามว่ารู้ไหม รู้ และซาบซึ้งใจ และอะพรีชีเอททุกๆ อย่างที่ นน และครอบครัวทำให้ค่ะ

ในคอมเมนต์ที่บอกว่า ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่เลยเหรอ ไม่รู้ตัวว่าใครทำอะไรให้ จริงๆ แอฟ ไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น แต่แอฟหมายถึงว่า ณ ตอนนั้นแอฟก็รู้แหละว่าหันไปก็เจอเขา แต่แอฟไม่ได้รู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าคนนี้อยู่ตรงนั้น หรือคนนั้นอยู่ตรงนี้ กล้องถ่ายอยู่อย่างนั้น อย่างนี้

ที่มา : Polyplus Entertainment

การที่เราอยู่ตรงนั้นซ้ำๆ ทุกวัน และตลอดเวลา มันไม่ได้รู้สึกแล้วว่าใครถ่าย และไม่รู้จริงๆ เพราะทุกคนมีกล้องหมด เราไม่รู้หรอกว่าอันไหน ช็อตไหน อยู่ในสายตาใครบ้าง ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของทุกคน บางทียังรู้สึกเกรงใจแขกมากกว่าเลย

ส่วนเรื่องกระแสก็พยายามเข้าใจในทุกๆ คอมเมนต์ ทุกฝ่าย แต่ก็อยากจะบอกแค่ ที่เขาอยู่ใกล้ๆ ตรงนั้น เพราะว่าเขาเป็นห่วงแอฟ อันนี้พูดได้ชัดเจนในเรื่องของความเป็นห่วง เพราะวันงานคือแอฟเครียดลงกระเพาะ แอฟก็กระอักกระอ่วนจะอาเจียน แล้ววันนั้นแอฟท้องเสียก่อนพิธี คือเขากลัวแอฟไม่ไหว กลัวเป็นลมก่อน เราเพิ่งท้องเสียมาแล้วต้องมาอ่านคำอาลัย ประวัติคุณพ่อ มันก็เลยเป็นเรื่องของจิตใจ”

ที่มา : Polyplus Entertainment

ที่มา : nonkul

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า