• Home
 • ดราม่า
 • “พีพี กฤษฏ์” แจงดราม่า ก๊อปชุดแบรนด์ดัง ยอมรับข้อผิดพลาด ยกเป็นบทเรียน

“พีพี กฤษฏ์” แจงดราม่า ก๊อปชุดแบรนด์ดัง ยอมรับข้อผิดพลาด ยกเป็นบทเรียน

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์ แจงดราม่าร้อน ถึงประเด็นก๊อปปี้ชุดชุดศิลปินเกาหลี แทยัง SF9 หลังสไตลิสต์เจ้าของชุดออกมาโพสต์ไอจีเทียบชุดพีพีเทียบกับแทยัง

จากกรณีก่อนหน้านี้ กับประเด็นดราม่า พีพี กฤษฏ์ ที่ก๊อปปี้ชุดศิลปินเกาหลี แทยัง SF9 หลังจากที่สไตลิสต์เจ้าของชุดได้ออกมาโพสต์ไอจี โดยนำรูปของพีพีในชุดสีพูมาเทียบกับชุดสีฟ้าของแทยัง และมีดีเทลทุกอย่างเหมือนกัน พร้อมใส่ข้อความประมาณว่า ฉันไม่เคยดีไซน์ชุดนี้เป็นสีชมพูเลย แต่ฉันเป็นคนออกชุดให้แทยังใส่ นั่นคือความจริง ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และทางต้นสังกัดของพีพี ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกมาร่อนจดหมายชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ภาพจาก pp.kritt

ล่าสุด พีพี กฤษฏ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า จริงๆ อย่างที่ชี้แจงทาง PPKirtt Entertainment นะครับ ว่าตัวชุดของเราเนี่ย เป็นทางทีมเสื้อผ้าแล้วก็ทางงาน ที่เขาจัดหามาให้พี ตัวพีเองพีก็มีหน้าที่เป็นคนใส่ จริงๆ พอรับรู้เรื่องราว พีเสียใจที่เกิดเหตุการณ์เกิดขึ้น ตัวพีเองกับทีมงานทุกคน ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหรอกครับ แต่ว่าในเมื่อวันผิดพลาดไปแล้ว ก็ถือว่าเป็นบทเรียนแล้วกัน ให้เราระวังตัวมากขึ้น ที่จริงก็มีความกังวลบ้าง แต่หลังจากนี้เราก็อาจจะ concern กันมากขึ้น ระวังกันมากขึ้น ตัวพีเองก็ต้องทำการบ้านมากขึ้นด้วย เพราะว่าถ้าพูดกันตรงเราไม่รู้หรอก ว่าจริงๆ ดีไซน์มันมีเยอะมากมายขนาดไหน แบรนด์มันมีเยอะมาก หรือแม้กระทั่งการเป็น custom made เองเนี่ย มันมีมากมายขนาดไหน

ภาพจาก pp.kritt

ตัวพีก็รู้ไม่ครบทุกๆ แบรนด์ ทุกๆ อย่าง หนึ่งในนั้นก็อาจจะเป็นข้อผิดพลาดของตัวพีเองด้วยมีโอกาสได้คุยกับสไตลิสต์แล้ว ก็ถือว่าเป็นบทเรียนให้ทางทีมและตัวเราเองด้วย จริงๆ ก็รู้สึกเสียใจจริงๆ ครับ อย่างที่พีพูดไปเลย ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ถ้ามันเกิดขึ้นกับตัวพีเอง พีก็คงไม่ได้แฮปปี้ด้วย ก็ขอโทษเขาจริงๆ ครับ ถ้ามีโอกาสอีกรอบ ก็ขอโทษจริงๆ ครับ หลังบ้านตอนนี้ก็ยังไม่มีเลยครับครับ ยังไม่มีการ Notice หรือ Reply อะไรกลับมาครับ

ภาพจาก pp.kritt
ภาพจาก pp.kritt
ภาพจาก pp.kritt

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า