• Home
 • ดราม่า
 • ไม่ต้องพัก! “แอนนี่” คู่กรณี “เบียร์ เดอะวอยซ์” เปิดใจครั้งแรก ปมดรามาร้อน

ไม่ต้องพัก! “แอนนี่” คู่กรณี “เบียร์ เดอะวอยซ์” เปิดใจครั้งแรก ปมดรามาร้อน

Image

มุงด่วน! “แอนนี่” คู่กรณี “เบียร์ เดอะวอยซ์” ออกมาเปิดใจครั้งแรก ผ่านรายการโหนกระแส หลังเกิดประเด็นดรามาร้อน

เรียกได้ว่าเป็นดรามาข้ามปีกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของนักร้องสาว ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังจากที่เพจดังออกมาแฉแอบแซ่บแฟนเพื่อน จนมีการตอบโต้กันไปมาอย่างดุเดือด อีกทั้งยังมีการปล่อยคลิปเสียงของสาวเบียร์ออกมา ท่ามกลางชาวเน็ตที่ได้วิจารณ์สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย กระทั่งกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา (4 ม.ค.67) เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ที่มา : Bizcuitbeer

แอนนี่ เปิดใจครั้งแรก

ล่าสุดในรายการ โหนกระแส ได้ออกมาพูดคุยถึงประเด็นนี้ ซึ่งทางด้านคู่กรณีของ เบียร์ เดอะวอยซ์ อย่าง แอนนี่ ได้มีการโฟนอินเข้ามาพูดคุยในรายการด้วยว่า “ตอนนี้โอเคในระดับนึง คบกันมา 4 ปีแต่เป็นเพื่อนกันมาก่อน อยู่กินด้วยการที่คอนโดฉันสามีภรรยาโดยไม่ได้จดทะเบียน ที่ผ่านมาไม่ได้มีเหตุระหองระแหง แต่เป็นปัญหาของชีวิตคู่ทั่วไป เช่นเรื่องเวลาการทำงาน คอนโดเป็นของปลื้ม ไปอยู่ตั้งแต่คบกันคือ 4 ปี

เหตุการณ์วันที่เกิดเรื่องเป็นงานปาร์ตี้คริสต์มาสเพื่อนฝั่งปลื้มซึ่งก็รู้จักแต่ไม่สนิท กับเบียร์รู้จัก และรู้จักกันทางผู้จัดการน้องเบียร์ เจอครั้งแรกที่บ้านของผู้จัดการของเบียร์เลย ที่บอกว่าระหองระแหงแต่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่มีการพูดคุยกันอยู่ตลอด ส่วนค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่ากินจะสั่งมากินด้วยกัน แต่ไม่มีการจ่ายเงินเดือน

วันเกิดเหตุคือน้องพาหมามาด้วย อีกวันแอนต้องไปทำงาน และต้องนอน แต่คือเรานอนยากแต่ได้ยินเสียงน้องหมา ก็เลยคิดว่ายังไม่กลับหรอ ตอนนี้ตี 4 ก็ยังได้ยินอีกก็เลยออกไปดูก็เลยเห็นตามภาพที่พูดออกไป คือปลื้มโน้มตัวเข้าไปหาฝ่ายหนึ่ง ซึ่งนั่งอยู่ แต่ฝ่ายเบียร์ไม่ได้โน้มหนีแต่นั่งนิ่งเฉย ระยะเวลาจำไม่ได้ ก็เลยเรียกปลื้มมาคุยกันในห้อง และให้เบียร์กลับไปก่อน

ตอนที่เข้าไปคุยในห้อง คิดว่าน้องกลับไปแล้ว แต่เขายังไม่กลับและเรียกเราไปคุยด้วย ตอนนั้นเขาไม่ได้มีการถอยหนี ในมุมของแอนคิดว่าการจุ๊บไม่ใช่การยินยอมฝ่ายเดียว ยืนยันว่าไม่ได้พูดคำว่าทั้งสองมีสัมพันธ์ คืนนั้นแค่ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำแบบนี้ทำไม แค่เมาใช่มั้ย ไม่ได้พูดว่ามีการนอนด้วยกันเลย

หลังจากเหตุการณ์นั้น ฝ่ายชายบอกหมดรักหนูแล้ว แล้วทำไมไม่จบตั้งแต่แรก ทำไมทำแบบนี้ เขาบอกจะให้ผ่านช่วงคริสมาสไปก่อน ส่วนฝ่ายของเบียร์ หลังจากนั้นได้คุยผ่านข้อความ น้องเขายอมรับว่าได้จุ๊บกัน เขาก็ขอโทษ เขายอมรับว่ามีการจุ๊บกันจริง

ส่วนที่บอกว่าเราส่งข้อความให้เพจดัจ จริงๆ ไม่ได้รู้จักเพจนั้นเลย แต่ตกใจเพราะมีคนแคปส่งมาให้ ยืนยันว่าไม่ได้หลุดมากจากฝั่งแอนแน่นอน แต่เรื่องนี้ได้มีการปรึกษากับคนรู้จัก ส่วนเรื่องคลิปเสียง ก็เพิ่งเห็นในเพจ ด้านพี่วาพยายามเคลียร์ทั้งสองฝ่ายเพราะเป็นคนที่พามารู้จักกัน

ส่วนประเด็นเรื่องเงินแอนไม่เคยได้ยินเรื่องนี้จากปากปลื้ม ที่ผ่านมาปลื้มซัพพอร์พแอนดีมาก แต่ที่หยิบยืมมาก็คืนหมดแล้ว ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงแอนอยู่เฉยๆ ดีกว่ามั้ย ตอนได้ยินก็คิดว่าทำไมแรงจัง ไม่ได้มีการขอเงินตามที่อีกฝ่ายกล่าวอ้าง

แอนมีการได้คุยกับปลื้มหลังจากได้เห็นแถลงของอีกฝ่ายถึงเรื่องหลับนอนที่พูดในไลฟ์ เราก็ถามปลื้มว่าเราพูดจริงมั้ย ปลื้มก็บอกว่าแอนไม่ได้พูด ส่วนเรื่อง ATM ปลื้มก็บอกว่าเขาไม่ได้พูดเหมือนกัน 4 ปีที่ผ่านมาที่คบกัน เชื่อว่าเขาไม่ได้พูดแน่นอน

ส่วนที่อีกฝ่ายโทรหาแอนไม่รับเพราะติดประชุม แล้วหลังจากนั้นแอนก็ติดต่อไปแต่เขาไม่รับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เคยระแคะระคายเพราะที่ผ่านมาถ้ามีเหตุการณ์ปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ฝ่ายชายอยู่บ่อยๆ

เรื่องจูบยังไม่เคยถาม เรารู้แหละว่ามันคืออะไร ภาพทุกอย่างสะท้อนออกมาแล้ว ตอนนั้นปลื้มเมา หลังจากนั้นก็ไม่ได้คำตอบ สถานะเลิกกันแล้ว ยังเป็นเพื่อนไม่สุดแต่ยังพูดกันได้ เลิกเพราะสาเหตุในคืนนั้นด้วย ส่วนที่บอกว่าอีกฝั่งจะฟ้อง ไม่กังวลใจอะไร เพราะไม่ได้ทำ

ตกใจกับคำว่าต่อให้เบียร์ไม่ยุ่งกับเขาเขาก็ไม่กลับมา มุมแอนถ้าย้อนกลับไปก็อยากรู้จักทั้งเพื่อเป็นบทเรียน และจะได้รู้ว่ามันมีคนหลายประเภท เขาอาจจะคิดไม่เหมือนเรา ถ้าถามเราก็คงไม่กลับไปคบกันเป็นแฟน แต่ถ้าในอนาคตเป็นเพื่อน ก็ขอเวลาหน่อย ยืนยันว่าคลิกเสียงที่หลุดออกไป แอนไม่มีส่วนร่วม ต้นเรื่องของโพสต์ก็เช่นกัน จบเรื่องนี้พี่ๆ ชาวเน็ตอันฟอลได้ เพราะได้ไม่อยากได้ยอดอยู่แล้ว”

ที่มา : โหนกระแส [Hone-Krasae]

ที่มา : โหนกระแส [Hone-Krasae]

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า