• Home
 • ลูกดารา
 • อุ๊ย! “นุส นุสบา” เจอคอมเมนต์แบบนี้? หลังส่งลูกไปเรียนซัมเมอร์ที่ตปท.

อุ๊ย! “นุส นุสบา” เจอคอมเมนต์แบบนี้? หลังส่งลูกไปเรียนซัมเมอร์ที่ตปท.

Image

อุ๊ย นุส นุสบา เจอคอมเมนต์แบบนี้? หลังโพสต์รูปพร้อมข้อความส่งลูกชายไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้าไปตอบกลับว่า?

โตเป็นหนุ่มแล้ว ถือว่าเป็นลูกดาราคนดังอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับลูกชายคนเล็กของนักแสดงชื่อดัง นุส นุสบาอย่าง กันต์ ปุณณกันต์ ที่มีผลงานโฆษณามาตั้งแต่เล็กๆ และล่าสุดด้านคุณแม่ของเจ้าตัวได้ลงรูปพร้อมข้อความที่เจ้าตัวนั้นจะขึ้นเกรด 11 แล้ว อีกทั้งด้านแม่ของเจ้าตัวก็ได้เลือกให้ลงโปรแกรมซัมเมอร์ที่มหาวิทยาลัยบราวน์กันเลยทีเดียว แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ไว้แบบนี้? แต่เจ้าตัวไม่รอช้าตอบกลับอย่างทันที

ภาพจาก nusbapunnakanta

นุช ส่งลูกไปเรียนซัมเมอร์ที่ตปท.

ล่าสุดในอินสตราแกรมส่วนตัวของนักแสดงชื่อดัง นุส นุสบา ได้ลงรูปพร้อมข้อความที่เจ้าตัวได่ส่งลูกชายคนแรก กันต์ ปุณณกันต์ เข้าเรียนซัมเมอร์แบบนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ต่างประเทศ โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความไว้ว่า “เวลาผ่านไปจะขึ้นเกรด 11 แล้ว ถึงตาน้องกันต์มาฝึกใช้ชีวิต ลงเรียนซัมเมอร์แบบนักศึกษามหาวิทยาลัย เราได้รับเลือกให้ลงโปรแกรมซัมเมอร์ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ และคุ้นเคยตั้งแต่สมัยน้องปุณณมาเรียน และมีโปรแกรมสำหรับ Pre-College ให้เลือกแยกย่อยเยอะมากที่สุด เด็กๆจะได้รู้ว่าตัวเองชอบอะไร ถนัดสาขาไหน ได้เจอเพื่อนๆจากประเทศต่างๆ ฝึกความรับผิดชอบกินอยู่ดูแลตัวเองก่อนที่จะเป็นเด็กมหาวิทยาลัยอย่างเต็มตัวในอีกสองปีข้างหน้า การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญก็จริงแต่สำคัญกว่าคือการนำไปใช้อย่างมีวุฒิภาวะทางปัญญาและอารมณ์ พ่อแม่ทำได้แค่วางรากฐานและแนะแนวตามกำลังความสามารถ เราต้องให้เวลา ประคับประคองในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ ไม่ตึงไม่หย่อนจนเกินไป การเลี้ยงลูกกว่าจะโตจนสำเร็จการศึกษาไม่ง่ายเลย จริงไหมคะ”

ภาพจาก nusbapunnakanta

ภาพจาก nusbapunnakanta

ภาพจาก nusbapunnakanta

ชาวเน็ตเมนต์ หลัง นุช ส่งลูกไปเรียนซัมเมอร์ที่ตปท.

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปและข้อความดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า “สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสทางการศึกษา คนพร้อมกว่า ใช้เงินเยอะกว่า ก็ได้โอกาสมากมาย ยินดีด้วยครับ” ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รอช้าเข้ามาตอบกลับว่า “ก็อาจจะบางส่วนแต่ไม่ใช่ทั้งหมดค่ะ ถึงมีเงินมีสมองแต่ถ้าขี้เกียจ ไม่แข่งกับตัวเองมัวแต่นั่งเปรียบเทียบคนอื่นก็ไม่อาจก้าวไปข้างหน้าค่ะ”

ภาพจาก nusbapunnakanta

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า