• Home
 • นางงาม
 • เดือด! “ณวัฒน์” ลั่น อยากได้อะไรอีกบอกมา หลังเกิดดรามาเวทีนางงาม

เดือด! “ณวัฒน์” ลั่น อยากได้อะไรอีกบอกมา หลังเกิดดรามาเวทีนางงาม

Image

เกิดดรามาเวทีนางงามขึ้นเมื่อวานนี้ ที่ล่าสุดด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาประกาศชัดพร้อมลงสตอรี่ส้ม ลั่น อยากได้อะไรอีกบอกมา

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาแฟนนางงามฮือฮากันเลยทีเดียว ที่เมื่อวานนี้(23 ส.ค.66) ในเพจเฟซบุ๊กของทางมิสแกรนด์ไทยแลนด์ได้ออกมาประกาศชัดยุติการส่งผู้เข้าประกวดไปเวที Miss Intercontinental โดยก่อนหน้านี้องค์กรมิสแกรนด์ไทยแลนด์ได้ประกาศตัวแทนของประเทศไทยปี 2023 คือ เอลซ่า กชกร กอนตระกูล แต่กลับว่าเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีองค์กรประกวดนางงามในประเทศไทยองค์กรหนึ่ง ใช้ความพยายามพูดคุยกับทางเวทีนี้โดยยื่นข้อเสนอในปริมาณที่น่าสนใจ จึงมีการตกลงกันและเก็บเป็นความลับโดยไม่แจ้งกล่าวตามมารยาทของการทำธุรกิจที่ควรจะมี และล่าสุดทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่พร้อมฟาดสนั่น อยากได้อะไรอีกบอกมา

ภาพจาก nawat.tv

ภาพจาก elsa_iceandice

ณวัฒน์ ลั่น อยากได้อะไรอีกบอกมา หลังเกิดดรามาเวทีนางงาม

ล่าสุดในอินสตราแกรมส่วนตัวของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออมาเคลื่อนไหวหลังเกิดดรามาเวทีนางงาม ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์สตอรี่ส้มที่ระบุข้อความไว้ว่า “ช้อนได้ ช้อนได้ อยากได้อะไรอีกบอกได้นะครับ” พร้อมทั้งแชร์รูปที่ยุดติการส่ง เอลซ่า กชกร กอนตระกูล ไปประกวดไปเวที Miss Intercontinental

ภาพจาก nawat.tv

ภาพจาก nawat.tv

องค์กรมิสแกรนด์ ประกาศยุติส่งผู้เข้าประกวดไปเวที Miss Intercontinental

ในเพจเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand ได้ออกมาประชัด องค์กรมิสแกรนด์ไทยแลนด์ขอประกาศยุติการส่งผู้เข้าประกวดไปเวที Miss Intercontinental โดยไดเระบุข้อความไว้ว่า “ตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่เวทีมิสแกรด์ไทยแลนด์ถือลิขสิทธิ์ส่งผู้เข้าประกวดไปยังเวทีดังกล่าว โดยมีระเบียบการทำงานที่เข้าใจตรงกัน และมีความสัมพันธ์ที่ดียาวนานเสมอมา โดยในช่วงแรกไม่ได้มีการเสียค่าลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น ภายหลังจากสถานการณ์ COVID-19 เศรษฐกิจทั่วโลกยังไม่ฟื้นตัว ทางองค์กรฯ จึงเกื้อหนุนราคาค่าลิขสิทธิ์ในราคา 2,000 เหรียญสหรัฐต่อปีตามความเหมาะสมของกิจกรรม ภายใต้ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน และธรรมเนียมปฏิบัติ เมื่อใกล้กำหนดการประกวด จะมีการดำเนินการทางด้านเอกสาร และเงินสนับสนุนตามอัตราที่พอเหมาะเช่นเคย แต่หลังจากที่เราประกาศตัวแทนของปี 2023 คือ “เอลซ่า กชกร กอนตระกูล” เราเพิ่งทราบว่าเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีองค์กรประกวดนางงามในประเทศไทยองค์กรหนึ่ง ใช้ความพยายามพูดคุยกับทางเวทีนี้โดยยื่นข้อเสนอในปริมาณที่น่าสนใจ จึงมีการตกลงกันและเก็บเป็นความลับโดยไม่แจ้งกล่าวตามมารยาทของการทำธุรกิจที่ควรจะมี ดังนั้น ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ทางองค์กรมิสแกรนด์ไทยแลนด์จึงยุติการถือลิขสิทธิ์เวทีนี้ตลอดไป จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน”

ภาพจาก Miss Grand Thailand 

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า